MENU

Bosch Rexroth

Sotaville là đối tác chiến lược phát triển Bosch Rexroth tại Việt Nam. Quý khách hàng cần tư vấn các giải pháp tự động hóa của Bosch, biến tần Bosch thì hãy liên hệ đến Sotaville. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Các linh kiện và công nghệ tịnh tiến Bosch Rexroth được phát triển và sản xuất một cách chính xác, đồng thời cung cấp một nền tảng giúp khách hàng sản xuất các máy móc và hệ thống tự động tốt nhất. Bosch Rexroth cung cấp những giải pháp riêng biệt từ hơn 1000 linh kiện, sản phẩm và module tiêu chuẩn với chất lượng và tuổi thọ cao. Với vai trò là nhà sản xuất hàng đầu, đồng thời là doanh nghiệp sử dụng các thiết bị theo chuẩn i4.0, Bosch Rexroth mang đến những giải pháp i4.0 đáng tin cây đến khách hàng và hỡ trợ khách hàng trong suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm, bắt đầu bằng việc từ việc thiết kế giải pháp phù hợp cho đến tư vấn, sử dụng công cụ eTools…

Hiện chưa có sản phẩm

Công nghệ dẫn đầu cho những điểm hàn an toàn Ngành công nghiệp ô tô và sản xuất thiết bị gia dụng đã đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối cùng độ tin cậy cao..Hơn 80% các nhà sản xuất ô tô trên thế giới tin tưởng vào Công nghệ Siết của Bosch Rexroth.

Hiện chưa có sản phẩm

Với những chiến lược đầu tư mở rộng cùng với những lợi thế cạnh tranh về công nghệ và sáng tạo, Bosch Rexroth là đối tác đáng tin cậy cho những ứng dụng khuôn đúc thủy lực, khuôn đúc sản phẩm cho kỹ thuật cơ khí nói chung và các thành phần đúc cho sản xuất khuôn kính.

Hiện chưa có sản phẩm

Hệ thống lắp ráp và vận chuyển của Bosch Rexroth mang đến giải pháp băng tải mới công nghệ cao

Hiện chưa có sản phẩm

Công nghệ Siết từ Bosch Rexroth: Thông minh, linh hoạt, an toàn. Công nghệ siết từ Bosch Rexroth với độ chính xác cao – bao gồm các loại công cụ, hệ thống điều khiển và các phụ kiện tương ứng – cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Hiện chưa có sản phẩm

Rexroth cung cấp nhiều lựa chọn hộp số hành tinh cho toàn bộ các ứng dụng di động. Hộp số hành tinh được sử dụng làm ổ đĩa đẩy trong xe được theo dõi hoặc làm bánh xe trong xe có bánh xe cũng như ổ đĩa xoay để chuyển động quay và làm ổ tời để nâng và hạ tải.

Hiện chưa có sản phẩm

Dây chuyền máy móc đảm bảo hiệu suất tối đa nhờ vào bộ truyền động CNC và bộ truyền động điều khiển hiệu suất cao. Bosch Rexroth phát triển các giải pháp Nhà Máy Tương Lai dựa trên những kinh nghiệm hàng đầu cùng dải sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực tự động hóa.

Hiện chưa có sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm

Sản phẩm và giải pháp của Bosch Rexroth cho các ứng dụng thủy lực cơ giới đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về mức phát thải, đồng thời góp phần gia tăng hiệu suất và độ tin cậy.

Hiện chưa có sản phẩm

Công nghệ thủy lực Bosch Rexroth hiện đại,thông minh giúp phần gia tăng tính linh hoạt, tăng năng suất, kéo dài tuổi thọ máy móc và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ

Hiện chưa có sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm