Dịch Vụ Cho Thuê Máy Dò Khí

I. Máy dò khí là gì? Các loại máy dò khí và công dụng.

Máy dò khí là thiết bị cảnh báo sự tồn tại của một số loại khí lạ bằng âm thanh và các chỉ số hiển thị trên màn hình điều khiển của thiết bị. Có rất nhiều các dòng máy dò khí, xét về khả năng vận dụng thì sẽ được phân ra thành máy dò khí cầm tay (di động), và máy dò khí cố định.

Máy dò khí hay còn được gọi là máy đo khí (máy phát hiện khí) thường được vận dụng vào việc phát hiện khí rò rỉ hay đo lường nồng độ của một chất khí có trong môi trường, giúp cho nhà quản lí biết được mức độ an toàn của môi trường làm việc để ra các quyết định hiệu quả trong chuỗi công việc, như là: môi trường an toàn có thể tiếp tục triển khai công việc hay phải sơ tán và đưa vào các biện pháp xử lí an toàn khác.

Các thiết bị dò khí được sử dụng để phát hiện khí dễ cháy và khí độc hại vô cơ và hữu cơ như khí  CO, CO2, O2, Gas, NH3, ,… CL2, HCN, ETO, SO2, O3.

II. Nên Thuê máy dò khí (thiết bị đo khí) hay mua?

Việc đầu tư trang thiết bị tốt chất lượng ngay từ đầu nằm trong kế hoạch tài chính của doanh nghiệp là điều rất dễ ra quyết định. Nhưng có một số trường hợp khi chúng ta ở trong hoàn cảnh cụ thể sẽ đặt câu hỏi cân nhắc nên mua hay thuê máy đo khí? Dưới đây là một số điều dành cho bạn tham khảo trước khi ra quyết định:

1. Chi phí đầu tư máy dò khí ban đầu thấp

Rõ ràng, việc đi thuê máy dò khí thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ thấp hơn rất nhiều so với đi mua mới thiết bị. Tuy nhiên việc đầu tư ban đầu như thế nào sẽ chi phối bởi hai yếu tố sau:

 • Nhu cầu sử dụng là dùng thiết bị thường xuyên liên tục, dùng theo chu kì, hay dùng một lần?
 • Tổng ngân sách đầu tư cho trang thiết bị an toàn của doanh nghiệp

Thuê máy đo khí sẽ phù hợp với các doanh nghiệp không muốn đầu tư vào trang thiết bị cố định, do nhu cầu sử dụng không thường xuyên, mang tính thời điểm.

2. Không tốn Chi phí duy trì, quản lí thiết bị máy móc đo khí

Nếu đầu tư mới, doanh nghiệp bạn cần có người vận hành, quản lí thiết bị, còn khi bạn đi thuê, doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về điều đó. Bởi vì đơn vị cho thuê máy dò khi họ sẽ bảo đảm thiết bị đến tay bạn sẽ vận hành trơn tru, chính xác, kèm theo dịch vụ cho thuê đi kèm khác để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trang thiết bị.

3. Tính linh hoạt cao khi thuê máy dò khí

Linh hoạt sử dụng trong các tình huống cần có thiết bị sử dụng ngay. Linh hoạt về số lượng máy móc huy động, bảo đảm về chất lượng thiết bị.

III. Các dòng máy dò khí cầm tay cho thuê nhiều ưu đãi

1. Các sản phẩm cho thuê và mức giá

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng,  Sotaville triển khai dịch vụ cho thuê máy dò khí dòng máy cầm tay di động. 4 Dòng máy đó gồm:

 • Máy dò khí Honeywell MCXL, X3 – là thiết bị cầm tay có khả năng đo đa khí, trong đó gồm 4 loại khí cơ bản sau: CO2, H2S, LEL, O2.
 • Máy dò khí Honeywell Max XT II – là máy đo đa khí cầm tay. Thiết bị có khả năng phát hiện nồng độ khí của các loại khí sau: CO­­2,H2S,LEL, O2
 • Máy dò khí Honeywell BW solo – dòng thiết bị đo đơn khí. Khả năng của thiết bị này là nhận diện các loại khí như: NH3, CL2, HCN, ETO, SO2, O3
 • Honeywell BW solo – Máy dò đơn khí chuyên cho O2/CO/ H2S.

2. Chính sách cho thuê máy dò khí

 • Chế độ ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy dò khí tại Sotaville
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Hỗ trợ vận chuyển
 • Giao hàng nhanh
 • Bảo trì sản phẩm
 • Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng dịch vụ

VI. Vì sao bạn nên thuê máy dò khí

1. Honeywell – Thương hiệu máy đo khí uy tín trên thị trường

Honeywell là thương hiệu uy tín đến từ Mỹ nổi tiếng về các dòng sản phẩm máy dò khí. Honeywell đã vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về kiểm định chất lượng, mức độ hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường và người sử dụng như:

2. Khả năng và ứng dụng của máy dò khí Honeywell

 • Máy dò khí cầm tay Honeywell Analytics và BW Technologies nột bật bởi tính linh hoạt và chất lượng. Dòng sản phẩm này là giải pháp được kết hợp bởi bộ ba lí tưởng về: không gian hạn chế, kiểm tra rò rỉ tại chỗ, sự dụng linh hoạt di động.
 • Một loạt các máy dò đơn hoặc đa khí được cung cấp trong các thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, từ các thiết bị chỉ báo động đơn giản đến các thiết bị tiên tiến, có thể cấu hình đầy đủ và có thể bảo trì.
 • Ứng dụng cho hầm tiện ích ngầm, phòng nồi hơi, vị trí sau hỏa hoạn, cống rãnh, nhà máy công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, đội phản ứng đầu tiên và đội tàu từ xa
 • Honeywell có đủ các dòng máy để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Về cơ bản, Honeywell gồm hai loại chính: Máy dò khí cầm taymáy dò khí cố định.

V. Liên hệ thuê máy dò khí và nhận báo giá

Có rất nhiều yếu tố chi phối về chi phí cho thuê máy dò khí. Một trong đó gồm:

 • Số lượng dự kiến thuê
 • Loại máy thuê
 • Điều kiện môi trường làm việc

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu cụ thể của bạn.  Và các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu, báo giá tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *