Hà Thị Thùy Dương

Bà Hà Thị Thùy Dương là ai?

Hà Thị Thùy Dương sinh ngày 19-2-1984,  hiện là giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sotaville.

CEO Sotaville Hà Thị Thùy Dương

CEO của Sotaville – Bà Hà Thị Thùy Dương
Khởi đầu là một sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội với sự yêu thích, mày mò tìm hiểu về chuyên ngành Kỹ thuật – BE, Kỹ thuật hữu cơ và hóa dầu và sau đó là trường Đại Học Hàn Quốc (Korea University). Dương bắt đầu kinh doanh vào năm 2015. Bởi nhận thấy được tiềm năng phát triển và giá trị mang lại cho cộng đồng từ lĩnh vực này. Sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi, tháng 05/03/2015, Dương quyết định thành lập thương hiệu của Công ty cổ phần Sotaville để phát triển kinh doanh, với quyết tâm đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Ngày 05/03/2015 – Công ty cổ phần Sotaville ra đời

cong-ty-co-phan-sotaville-2

Sotaville là một công ty khoa học chuyên giải quyết các vấn đề đầy thách thức, đồng thời tạo ra giá trị có thể đo lường và có ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của mình. Chúng tôi tiếp nhận chuyển giao và triển khai khoa học và kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào thị trường Việt Nam và khu vực ASEAN.

Danh mục sản phẩm, vật liệu và dịch vụ đa dạng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường luôn thay đổi của các ngành công nghiệp đa dạng. Giá trị cốt lõi của Sotaville là An toàn, sức khỏe, và tôn trọng mọi người.

Giá trị hướng đến

Theo dõi Hà Thị Thùy Dương tại:

LinkedIn  Twitter  Instagram  GGsiteview

Thông tin liên lạc:
Email: hathithuyduong19842022@gmail.com
Phone: 0936394955