Bảo Hộ Lao Động Ansell

Bạn có biết ?

1. Đôi nét về thương hiệu Ansell

Ansell là một thương hiệu nổi tiếng tại Úc, được thành lập bởi Eric Ansell vào năm 1905. Eric là một người thợ cơ khí, làm việc tại công ty lốp khí nén Dunlop và trong quá trình làm việc đã nhận ra cơ hội kinh doanh đáng để trải nghiệm.

sotaville-la-nha-cung-cap-chinh-hang-gang-tay-ansell

Trải qua hơn 70 năm phát triển từ khi thành lập đến nay, thương hiệu bảo hộ Ansell đã trải dài khắp các quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Ansell có chi nhánh khắp 55 quốc gia và sở hữu hơn 12,000 nhân công, kỹ thuật viên và nhà nghiên cứu. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và phát triển, Ansell đã và đang nằm trong top các thương hiệu có số lượng tiêu thụ sản phẩm bảo hộ hàng ngày nhiều nhất thế giới.

Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu Ansell được biết đến nhiều thông qua các dòng sản phẩm găng tay chống hóa chất, quần áo bảo hộ chống hoá chất,… Thương hiệu bảo hộ Ansell đã và luôn đi đầu trong các sản phẩm bảo vệ cho tay và thân thể người dùng, đặc biệt trong những công việc dễ gây ra nguy hiểm bên ngoài cho người lao động.

Luôn tỉ mỉ, chỉn chu, kiểm định chặt chẽ trong khâu sản xuất sản phẩm là điều mà thương hiệu bảo hộ Ansell luôn hướng tới, với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời. Cũng chính vì thế, người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động trong các ngành nghề đặc thù luôn lựa chọn các sản phẩm đến từ Ansell là người bạn tin tưởng nhất.

2. Những tính năng đặc biệt mà chỉ có thương hiệu bảo hộ Ansell sở hữu

Bởi chủ yếu sản xuất và nổi trội trên thị trường các sản phẩm về găng tay bảo hộ và quần áo bảo hộ, nên cơ bản không khó để nhận biết các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ lao động Ansell. Những yếu tố, đặc điểm và tính năng mà người dùng có thể nhận ra được khi bắt gặp sản phẩm của Ansell là:

  • Găng tay bảo hộ của Ansell chia ra rất nhiều loại, nhưng đa số thường có mức độ bảo vệ chống mài mòn tốt đã qua kiểm định.
  • Lớp phủ Nitrile là yếu tố chính để các sản phẩm găng tay bảo hộ của thương hiệu Ansell mang lại hiệu suất lâu dài cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.
  • Một số sản phẩm găng tay chống dầu của thương hiệu bảo hộ Ansell còn được sử dụng công nghệ PVC có năng suất cao, không mùi, giúp sản phẩm như có thêm một lớp bảo vệ tốt, cản được dầu mỡ và không bị biến chất như da hoặc cao su.
  • Các sản phẩm quần áo bảo hộ của thương hiệu Ansell thường có màng chắn bảo vệ, giúp tránh được các hóa chất lỏng nồng độ thấp, các mối nguy hiểm về mặt sinh học dạng hạt và lỏng.
  • Chất liệu vải thoát hơi ẩm và thoáng khí của quần áo bảo hộ Ansell rất ghi điểm khi có thể giúp người mặc giảm nguy cơ sang chấn nhiệt.

Thật không dễ dàng gì để kể hết tất cả các tính năng, ưu điểm của các sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ Ansell. Bởi, ngoài những đặc điểm chung nói trên, mỗi một sản phẩm đều mang những nét đặc trưng khác mà người tiêu dùng phải tự mình khám phá, để nhận biết sự phù hợp của sản phẩm với công việc và chính bản thân mình.

3. Nên mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu bảo hộ Ansell ở đâu?

Thương hiệu bảo hộ Ansell vốn đã có mặt ở Việt Nam từ khá lâu. Việc xuất hiện những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường không phải là một điều quá xa lạ và khó hiểu. Vậy, để mua được các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Ansell chính hãng, chất lượng, bạn nên tìm đến những nơi bán buôn uy tín, có chứng nhận phân phối,…

gang-tay-chiu-nhiet-ansell-42-445-1

Sotaville là một địa chỉ uy tín khi bạn cần mua sản phẩm của Ansell. Chúng tôi nói KHÔNG với các sản phẩm chất lượng tệ, buôn bán trục lợi, tư vấn cho có,… Niềm tin của khách hàng và sự uy tín trên thị trường của Sotaville chính là điều mà chính tôi đã và luôn hướng tới.

Khi đến với Sotaville, bạn sẽ không còn phải lo sợ mua bị đắt quá, mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi, chúng tôi sẵn sàng chịu mọi thiệt hại và đền bù nếu bị phát hiện bán sản phẩm từ thương hiệu bảo hộ Ansell không chất lượng, không phải từ nhà sản xuất phân phối.

Sotaville đã dùng sự uy tín của mình, thành công dành được phân phối sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Ansell tại Việt Nam từ chính nhà sản xuất tại website. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn thiện nhất của từng sản phẩm chất lượng nhất.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website: Sotaville.com

Email: info@sotaville.com

Facebook: facebook.com/nhaphanphoisotaville/

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội