Tổng: 21 sản phẩm

Bạn có biết ?

Đối với tất cả người lao động, dù trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề, ứng dụng nào, mũ bảo hộ cũng là sản phẩm bảo vệ quan trọng và cần thiết nhất. Đồng thời, đó cũng là người bạn đồng hành tốt nhất trong công việc đối với người dùng. 

1. Tại sao nên sử dụng mũ bảo hộ?

Mũ bảo hộ là loại mũ/nón bảo vệ đầu khỏi chấn thương do vật nặng rơi rớt, va chạm, mảnh vỡ hoặc điện giật. Thường dùng trong công trường, nhà máy, hầm mỏ, hoặc các công việc cần đến sự bảo hộ đầu cho người lao động. 

Mu bao ho H-702R tai kho Sotaville

Bên cạnh đó, mũ bảo hộ còn giúp người đội tránh khỏi các tác nhân gây nguy hiểm khác từ môi trường như: nắng nóng, khói bụi, mưa,… có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ chính mình.

Những ngành nghề có mức độ nguy hiểm cao, đặc biệt dễ bị té ngã, rơi vỡ, va chạm với các vật sắt nhọn dễ gây thương tích cho vùng đầu thường xuyên phải đội mũ bảo hộ để bảo vệ an toàn cho người lao động.

2. Các sản phẩm mũ bảo hộ phổ biến nhất hiện nay

2.1. Mũ bảo hộ 3M™ H-701R 

Mũ bảo hộ 3M™ H-701R là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho công nhân, những người lao động sự kết hợp tuyệt vời giữa thoải mái, phong cách và an toàn. Với chất liệu là HDPE (Hight Density Poli Etilen) – loại nhựa có độ bền cực tốt, với khả năng chống lại sự ăn mòn của tự nhiên như nước, gió, mưa axit… mang lại tuổi thọ và độ bền cao cho sản phẩm.

Mũ bảo hộ 3M™ H-701R sở hữu những tính năng và ưu điểm khó có thể bỏ qua
Mũ bảo hộ 3M™ H-701R sở hữu những tính năng và ưu điểm khó có thể bỏ qua

2.2. Mũ bảo hộ 3M™ H-702R

Mũ bảo hộ 3M™ H-702R sở hữu rất nhiều tính năng ghi điểm và đầy đủ ưu điểm cần có của một sản phẩm bảo hộ phần quan trọng nhất của cơ thể con người thì mới có thể làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng. Đặc biệt, có phần vỏ đặc biệt cứng, bền và khoảng trống giữa khung nón và vỏ nón giúp bảo vệ đầu, cũng như giảm thiểu chấn thương khi người lao động va chạm vào các vật thể trong môi trường làm việc của họ.

Mu bao ho H-702R mau vang

2.3. Mũ bảo hộ 3M™ H-702V

Mũ bảo hộ 3M™ H-702V là sản phẩm được thiết kế lòng nón giảm chấn với 4 điểm kết nối cho phép điều chỉnh độ sâu và vừa vặn, giúp người đội thoải mái cũng như thích hợp với đầu, tạo độ an toàn cao. Sản phẩm được còn giảm hiệu suất áp lực lên đầu cực tốt, nhưng tăng thêm phần nhiều sự an toàn khi đội vào đầu.

Mũ bảo hộ 3M™ H-702V còn có khả năng bảo vệ chống va đập

3. Những ứng dụng nên sử dụng Mũ bảo hộ 

Người lao động trong các ứng dụng và ngành công nghiệp sau nên sở hữu ngay 1 chiếc mũ bảo hộ để có sự bảo vệ hoàn hảo cho bản thân: Dầu khí, đóng tàu, cảng – Ô tô, xe máy, nhựa, gỗ, kim loại – Xi măng, xây dựng, hóa chất, phân bón,…

4. Mua mũ bảo hộ tại Sotaville bạn nhận được gì?

4.1. Hàng chính hãng

Sotaville luôn tự hào là nhà nhập khẩu uy tín được các thương hiệu nổi tiếng chứng nhận và phân phối các sản phẩm chính hãng do chính thương hiệu sản xuất. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

4.2. Giá thành tốt nhất thị trường

Sotaville là nhà phân phối và cung cấp độc quyền sản phẩm của 3M, Deltaplus,… mà không qua trung gian. Chính vì thế, giá thành luôn được niêm yết, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường, cùng những trải nghiệm tuyệt vời đáng có. Đảm bảo không tăng giá trục lợi kể cả trong thời điểm dịch bệnh như một số đơn vị khác. 

Sotaville là đại lý phân phối chính hãng của 3M tại Việt Nam

Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những chiếc mũ bảo hộ chất lượng, bảo vệ an toàn cho bạn và đồng nghiệp với giá cả hợp lý cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.