Mặt nạ phòng độc GVS

Bạn có biết ?

Mặt nạ phòng độc GVS là gì?

Mặt nạ phòng độc GVS là loại mặt nạ chuyên dụng tới từ thương hiệu bảo hộ lao động GVS, giúp bảo vệ con người khỏi các khí độc hại trong không khí và các chất ô nhiễm trong các môi trường đặc thù, độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe con người như nhà máy phóng xạ, cơ sở hóa chất…

Mặt nạ được thiết kế che kín mũi và miệng, nhiều loại che cả mắt và các bộ phận dễ bị tổn thương trên khuôn mặt. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, mặt nạ phòng độc cho hiệu quả lọc không khí lên đến 24/24 trong điều kiện NBC (hóa sinh hạt nhân).

2. Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc GVS?

Các chất gây hại cho cơ thể con người tồn tại dưới hai thể là thể khí (các chất hóa học như HCl, Cl… hay khói cháy độc hại) hoặc thể rắn dạng các hạt. Quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của chính bản thân trong những môi trường như vậy là điều rất quan trọng.

Đó là lý do tại sao việc sử dụng khẩu mặt nạ phòng độc vô cùng cần thiết. Có nguồn gốc từ Anh Quốc, mặt nạ phòng độc GVS đã trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi được tung ra thị trường với mục đích bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất.

3. Các sản phẩm mặt nạ phòng độc GVS

Hiện có rất nhiều dòng sản phẩm mặt nạ chống độc GVS được bán trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Điểm chung của các dòng sản phẩm này cũng chính là ưu điểm lớn nhất của GVS.

Chúng đều có thiết kế tương đối nhỏ nhắn, gọn gàng với trọng lượng nhẹ hơn các loại sản phẩm phòng độc khác. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng chú trọng lắp đặt hệ thống van một chiều giúp cho trải nghiệm hít thở của người dùng được thoải mái hơn, hạn chế đọng hơi, tù bí trong quá trình sử dụng. Bộ lọc an toàn của GVS được khuyến nghị sử dụng cả trong những môi trường nhiều rủi ro về hóa chất, khói bụi độc hại.

Một số sản phẩm mặt nạ phòng độc nổi bật của GVS như:

  • GVS Elipse SPR514-SPR515
  • GVS Elipse SPR536-SPR537
  • GVS Elipse SPR 407/404-406
  • GVS Elipse SPR490-491

4. Lựa chọn mặt nạ phòng độc tại Sotaville

Sotaville là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ uy tín trên thế giới. Với cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Chúng tôi tự hào là đối tác của các tập đoàn nổi tiếng cả trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam như Samsung, LG, Vinfast… Cùng đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để hỗ trợ người mua chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng có thể an tâm lựa chọn mặt nạ phòng độc tại Sotaville.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở: 58D, Tổ 4, Ngõ 12, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: LK21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ giá sỉ: 0962.951.183 / 0902.641.183

Email: info@sotaville.com