Phin Lọc Mặt Nạ

Tổng: 33 sản phẩm

Bạn có biết ?

1. Phin lọc mặt nạ là gì?

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm chuyên dụng có các môi trường đặc thù, độc hại. Với cơ chế lọc không khí để luồng hơi hít vào đảm bảo an toàn, trong lành nhất cho người dùng. Để làm được điều đó thì mặt nạ cần được trang bị một bộ lọc phù hợp để đảm bảo không khí được làm sạch. Và bộ lọc đó chính là phin lọc mặt nạ.

2. Tầm quan trọng của phin lọc với mặt nạ phòng độc

Có thể nói, phin lọc là bộ phận quan trọng nhất của các sản phẩm mặt nạ phòng độc. Dựa vào phần định nghĩa nêu trên, phin lọc quyết định liệu chiếc mặt nạ chống hơi độc đó có thể sử dụng an toàn trong môi trường đặc thù hay không.

Cấu tạo của phin lọc khí độc thường chứa than hoạt tính được tẩm thêm các dung dịch đẩy nhanh quá trình hấp thụ từ vàng, bạc, crom hay một số chất xúc tác khác.

Khi sản xuất, than hoạt tính được ngâm trực tiếp vào dung dịch cho lớp ngoài chứa một phần các chất đó đã được oxy hóa. Với đặc tính hấp thụ, các chất độc đi qua phin lọc sẽ trở nên vô hại và an toàn cho con người.

3. Các loại phin lọc mặt nạ tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều hãng đồ bảo hộ sản xuất phin lọc khí độc cho mặt nạ. Hai cái tên đáng chú ý có thể kể đến 3M và GVS.

3M là một thương hiệu đến từ Mỹ được biết đến rộng rãi với các sản phẩm khẩu trang, mặt nạ chất lượng uy tín, an toàn. Bên cạnh bán những thiết bị mặt nạ, hãng cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm trong đó có một số loại phin lọc được khí, bụi hay tích hợp cả hai. Một số mã hàng phin lọc 3M đáng chú ý như:

  • 3M 60926 P100
  • 3M 3301K-55
  • 3M 3303K-100
  • 3M 450-00-01R12-P3…

GVS cũng là một cái tên quen thuộc trong ngành hàng đồ bảo hộ đến từ Anh Quốc. Trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng, các sản phẩm của GVS luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Một số loại phin lọc GVS có thể kể đến như:

  • GVS Elipse SPR516
  • GVS Elipse SPR426
  • GVS Elipse SPR492
  • GVS Elipse SPR497…

4. Sotaville – Đơn vị cung cấp sản phẩm phin lọc mặt nạ uy tín

Mỗi loại phin lọc đều được sản xuất cho một dòng sản phẩm khác nhau. Để được tư vấn kỹ càng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Sotaville ngay. Đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động và an toàn lao động, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của những nhãn hàng uy tín trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người, Sotaville đã hợp tác cung cấp các thiết bị bảo hộ cho các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam như LG, Samsung, Vinfast… Hãy tham khảo thêm thông tin tại website: sotaville.com để tìm cho mình những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.