Mặt nạ phòng độc 3M

Bạn có biết ?

1. Giới thiệu về mặt nạ phòng độc 3M

Với tình trạng hiện nay khói bụi, khói độc, những hóa chất tồn tại vô cùng lớn và xuất hiện cực kỳ nhiều cho nên những mẫu mặt nạ phòng độc 3M sẽ là giải pháp cho vấn đề làm thế nào để tránh được chúng và bảo vệ được mình.

2. Một số loại mặt nạ phòng độc tốt hiện nay

2.1.Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Loại mặt nạ được thiết kế nửa mặt này được chế tạo từ chất liệu nhựa dẻo kết hợp kiểu dáng gọn gàng, nhẹ có tính ôm sát lấy khuôn mặt.

3M 6200 sẽ mang lại cho người dùng dễ chịu thoải mái nhất kể cả khi dùng trong thời gian dài. Đặc biệt vì trang bị dây đeo silicon sẽ tránh làm hằn vết đỏ trên khuôn mặt.

Có thể kết hợp các sản phẩm khác tăng hiệu quả công năng: kính, chụp tai bảo hộ nhé!

2.2. Mặt nạ phòng độc 3M 7501

Loại mặt nạ này cực kỳ phù hợp với gương mặt của người Việt vì chúng chỉ có trọng lượng là 136g size M. Chúng có cấu tạo bởi 2 phin lọc than hoạt tính để lọc bụi, chống độc gấp nhiều lần những dòng khác.

2.3. Mặt nạ phòng độc 3M 6800

Loại mặt nạ phòng độc 3M 6800 có sử dụng phin lọc vô cùng chất lượng của dòng 3M là series 2000, 7093, P100 hoặc các hệ thống 3M để có thể bảo vệ người dùng khỏi khí gas, bụi, khí độc hại hữu cơ. Dòng sản phẩm này đạt tiêu chuẩn NIOSH.

Dễ dàng để hô hấp, vô cùng thuận tiện thoải mái trong thời gian dài sử dụng.

3. Công dụng của mặt nạ phòng độc

  • Công dụng trong chữa cháy: Nhờ khi có những hoạn sử dụng mặt nạ phòng độc mà sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ về hô hấp, nghẹt thở, chống cay mắt… thậm chí là tử vong. Chúng rất hữu dụng trong đời sống con người và khiến bạn không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Công dụng đời sống hàng ngày: Hiện nay không khí ở các thành phố ở mức vô cùng xấu cho nên việc sử dụng mặt nạ phòng độc 3M hoặc các sản phẩm phòng bụi tới từ thương hiệu bảo hộ lao động 3M là 1 trong những giải pháp hữu dụng nhất. Tránh sự tác động của chúng trực tiếp lên sức khỏe của bạn.

Hy vọng sản phẩm mặt nạ phòng độc nói chung và các sản phẩm mặt nạ phòng độc GVS, phin lọc mặt nạ nói riêng này sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở: 58D, Tổ 4, Ngõ 12, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: LK21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ giá sỉ: 0962.951.183 / 0902.641.183

Email: info@sotaville.com