Găng Tay Chịu Nhiệt, Chống Nóng

Bạn có biết ?

Làm việc trong những môi trường chịu nhiệt cao có thể gây tổn hại không nhỏ đến đôi tay cũng như cơ thể của mình. Bởi vậy, người lao động khi làm việc trong những môi trường đó, họ luôn hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Chính vì thế, sự lựa chọn đồ bảo hộ, đặc biệt là găng tay chịu nhiệt trở nên vô cùng quan trọng đối với người lao động.

1. Găng tay chịu nhiệt là gì?

Găng tay chịu nhiệt hay còn gọi là găng tay chống nhiệt hoặc găng tay bảo hộ hàn, có thể chịu được nhiệt độ cao, giúp tay người lao động không bị bỏng nhiệt khi làm việc ở nơi những nơi như vậy.

Găng tay hàn, chịu nhiệt Ansell EDGE® 48-216 trở thành sản phẩm về găng tay bảo hộ được lòng người dùng nhất hiện nay nhờ những tính năng vượt trội

Sản phẩm găng tay chống nhiệt này thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như luyện kim, công nghiệp hàn xì, công nghiệp hóa chất… 

2. Vì sao người lao động nên sử dụng găng tay chịu nhiệt?

Trong quá trình làm việc ở những môi trường có nhiệt độ quá cao, gây bỏng rát và có thể huỷ hoại đôi tay người lao động nếu không bảo vệ cẩn thận.

Việc có một đôi găng tay chống cháy chịu được nhiệt độ cao đặc biệt quan trọng với những người lao động làm việc trong môi trường, không khí nóng và cực nóng như: công nhân, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật trong nhà máy xí nghiệp, hay những công việc liên quan đến nấu chảy kim loại,…

3. Các dòng găng tay cách nhiệt bán chạy nhất hiện nay

3.1. Găng tay chịu nhiệt HyFlex 70-138

 

Tay áo chống cắt và chịu nhiệt Ansell HyFlex 70-138
Nhờ chất lượng sản phẩm luôn hướng tới sự an toàn của người dùng, Tay áo chống cắt và chịu nhiệt Ansell HyFlex 70-138 được biết đến với những tính năng và lợi ích sau:
 • Được làm từ 100% sợi Kevlar.
 • Khe ngón tay cái và miếng khoá dán Velcro tạo độ thoải mái. 
 • Hai lớp để bảo vệ cánh tay tốt hơn.
 • Bảo vệ cẳng tay khỏi nhiệt độ nhẹ, vết cắt, vết bỏng hoàn hảo.

Giá của Tay áo chống cắt và chịu nhiệt Ansell HyFlex 70-138 tại Sotaville hiện là: 173.000 vnđ.

3.2. Bao tay chống nhiệt EDGE® 48-225

Găng tay hàn, chịu nhiệt Ansell EDGE® 48-225
Găng tay hàn, chịu nhiệt Ansell EDGE® 48-225

Găng tay hàn, chịu nhiệt Ansell EDGE® 48-225 là sản phẩm đầy tự hào nhất của Ansell – Thương hiệu nổi tiếng đối với găng tay bảo hộ. Điều đó khiến cho sản phẩm trở thành một trong những sản phẩm đi đầu chất lượng và sở hữu nhiều tính năng, cũng như lợi ích hoàn hảo. Cụ thể:

 • Kết cấu liền mạch tránh kích ứng.
 • Việc sử dụng các sợi ngắn mang lại sự thoải mái hơn và hiệu suất bám tốt hơn cho sản phẩm.
 • Kết hợp tốt giữa khả năng chống cắt và khả năng chịu nhiệt.
 • Lớp lót thoáng khí cho phép mức độ thoải mái cao nhất với người dùng cuối.

– Tuân thủ các tiêu chuẩn:

 • EN420 
 • EN388 

3.3. Găng tay hàn chịu nhiệt Activarmr 43-113

Nhờ vào sự tỉ mỉ, chỉn chu của mình, nên sản phẩm Găng tay bảo hộ chống cắt, chịu nhiệt Activarmr 43-113 của Ansell luôn được kiểm nghiệm lâm sàng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu,… trước khi tung ra thị trường đến tay người dùng.

Găng tay Activarmr 43-113 rất phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
Găng tay Activarmr 43-113 rất phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực.

Nhờ đó, sản phẩm luôn được đánh giá cao và đón nhận sự tin tưởng của người dùng, đặc biệt là người lao động. Nhờ những điều đó, bao tay cách nhiệt Activarmr 43-113 sở hữu rất nhiều tính năng hoàn hảo, luôn hướng tới người dùng. Cụ thể:

 • Được thiết kế để xử lý gián đoạn các đối tượng có nhiệt độ khô nóng lên đến 350°C / 660°F
 • Chống cháy – Tự dập tắt khi tiếp xúc với ngọn lửa
 • Khả năng chống cắt, chịu nhiệt vượt trội
 • Lớp lót bông bên trong thoải mái và thấm hút mồ hôi cực tốt.

4. Mua Găng tay chịu nhiệt tại Sotaville bạn nhận được gì?

4.1. Hàng chính hãng

Sotaville luôn tự hào là nhà nhập khẩu uy tín được thương hiệu bảo hộ lao động Ansell chứng nhận và phân phối các sản phẩm chính hãng do chính Ansell sản xuất. Đặc biệt là với các dòng găng tay bảo hộ cách nhiệt.

sotaville-la-nha-cung-cap-chinh-hang-gang-tay-ansell

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao tay chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng và đảm bảo an toàn cho người dùng, người lao động. 

4.2. Giá thành tốt nhất thị trường

Sotaville là nhà phân phối và cung cấp độc quyền sản phẩm bao tay hàn chịu nhiệt của Ansell mà không qua trung gian, vậy nên giá thành luôn được niêm yết, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường.

Đảm bảo không tăng giá trục lợi kể cả trong bất kì thời điểm nào như một số đơn vị khác. 

Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những đôi găng tay bảo hộ lao động nói chung và các sản phẩm bao tay bảo hộ chống cắt, găng tay chống dầu chất lượng, bảo vệ an toàn cho người lao động với giá cả hợp lý, cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.