Bảo Hộ Lao Động Drager

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bạn có biết ?

1. Đôi nét về thương hiệu bảo hộ Drager

Thương hiệu bảo hộ Drager được lấy tên từ chính người sáng lập ra thương hiệu vào năm 1889 – Johann Heinrich Dräger. Châm ngôn và tuyên chỉ của  Johann Heinrich Dräger, cũng như thương hiệu do ông thành lập là: Mỗi sinh mạng đều là duy nhất. Phải có sự bảo vệ, hỗ trợ và cứu sống. Tư duy này luôn là trái tim trong lịch sử phát triển công ty Drager.

Từ đó, thương hiệu bảo hộ lao động Drager luôn thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm bảo hộ hoàn hảo, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Biến mình trở thành điểm tựa vững chắc và gây dựng uy tín đối với người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động. Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu bảo hộ Drager có mặt trên 190 quốc gia.

2. Những tính năng đặc biệt mà chỉ có thương hiệu bảo hộ Drager sở hữu

Mỗi một thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng. Nét đặc trưng này thường được biểu hiện qua các sản phẩm do chính thương hiệu đó sản xuất. Các sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ Drager cũng như vậy. Cụ thể:

  • Các sản phẩm từ quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ,… đều được thương hiệu bảo hộ Drager sử dụng những chất liệu tốt nhất, mang đến hiệu quả bảo vệ hơn hết cho người sử dụng.
  • Sản phẩm quần áo bảo hộ chống hóa chất của thương hiệu bảo hộ Drager đều được phê duyệt theo NFPA 1994, loại 2 và EN 943 phần 1&2 (ET), đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Các sản phẩm khẩu trang bảo hộ đều đạt tiêu chuẩn NIOSH, đồng thời không gây hằn lên mặt, bảo vệ đường hô hấp tốt nhất cho người đeo.

Những nét đặc trưng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Drager có thể nói là rất nhiều, từ những chi tiết nhỏ nhất, đến những chi tiết lớn nhất. Bạn hãy trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Drager để có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn các sản phẩm, cũng như hiểu được vì sao Drager lại được yêu quý và nhiều người lao động sử dụng sản phẩm đến thế.

3. Nên mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu bảo hộ Drager ở đâu?

Thương hiệu bảo hộ Drager không phải là cái tên quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhưng đối với người lao động, những người làm việc trong các môi trường đặc thù đều biết và thường sử dụng các sản phẩm của Drager. Vậy nên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, vẫn xuất hiện ít nhiều các trường hợp hàng giả, hàng nhái của thương hiệu bảo hộ Drager xuất hiện tràn lan.

Để không bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng, tránh ảnh hưởng đến “túi tiền” và sức khoẻ, nhu cầu của bản thân. Đồng thời, có thể mua đúng hàng chính hãng của thương hiệu bảo hộ Drager. Bạn hãy đến với Sotaville – nhà phân phối chính thức của thương hiệu bảo hộ Drager tại Việt Nam.

Sotaville có sự uy tín nói chung trên thị trường đồ bảo hộ Việt Nam, bởi chúng tôi đã và đang liên kết, hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn trên toàn thế giới, trong đó có thương hiệu bảo hộ Drager. Sotaville xây dựng niềm tin ở khách hàng và sự uy tín bằng những sản phẩm chất lượng, được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua trung gian.

Các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Drager tại Sotaville luôn được niêm yết giá, được đổi trả nếu bị lỗi do nhà sản xuất, được bảo hành theo nhà sản xuất và chúng tôi tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng cho công ty cũng như khách hàng.

Để có thể mua các sản phẩm đến từ thương hiệu Drager, bảo hộ lao động Ansell, bảo hộ lao động 3M tại Việt Nam từ chính nhà sản xuất, bạn có thể tìm hiểu và mua hàng tại website. Sotaville tự tin luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn thiện nhất của từng sản phẩm chất lượng nhất.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website: Sotaville.com

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội