Chụp tai chống ồn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bạn có biết ?

1. Giới thiệu về chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn là 1 trong những thiết bị có khả năng chống ồn và có hình dáng thiết kế vô cùng đặc biệt bởi nó giống với hình dạng của chiếc tai nghe chụp tai.

So với loại nút bịt tai chống ồn thì chụp tai chống ồn có kích thước hình dạng lớn hơn rất nhiều lần và hiện nay mẫu chụp tai chống ồn được thiết kế có thể gấp gọn gàng, dễ dàng mang đi,… và khắc phục được những nhược điểm của dòng truyền thống cũ.

Cùng với đó, khả năng để chống ồn của dòng mẫu bịt tai chống ồn này sẽ tốt hơn so với nút bịt tai. Thường bạn sẽ sử dụng chúng ở những công trường thi công các dự án.

2. Tầm quan trọng của chụp tai chống ồn

Nếu như ta tiếp xúc và nghe những tiếng ồn có lượng âm thanh quá lớn thường xuyên trong 1 khoảng thời gian dài mà không có các thiết bị chống ồn hỗ trợ, thì rất có thể nguy cơ mắc những bệnh ù tai, điếc tạm thời cũng có thể xảy ra hay thậm chí bạn sẽ có thể bị mất đi khả năng nghe vĩnh viễn.

Đeo chụp tai chống ồn sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều loại âm thanh ở tần số khác nhau như: phá núi, khoan đá, hàn, xì… Ngoài ra bạn có thể sử dụng chúng vào những thời tiết rét, lạnh ở khu vực miền Bắc.

Sử dụng chụp tai chống ồn vừa giúp giảm thiểu đi tiếng ồn không mong muốn, bảo vệ lợi ích sức khỏe.

3. Lợi ích của chụp tai chống ồn

Nếu như tai của bạn không được bảo vệ tránh tiếp xúc trực tiếp với tiếng ồn lớn hơn 85 decibel (dB ) trong vòng 8 giờ đồng hồ hoặc hơn thế nữa thì bạn sẽ gặp những nguy hiểm, những bất lợi sẽ xảy đến như mất thính giác. Ngăn được những bụi bẩn vào bên trong tai, giúp bạn tập trung vào công việc hơn.

Và nếu như mỗi ngày bạn nghe âm thanh quá to liên tục trong khoảng thời gian 15 phút và ở lượng 100-110 dB thì buộc phải sử dụng chụp tai chống ồn.

Chúng có giá trị NRR sẽ ổn định hơn dòng sản phẩm từ nút tai chống ồn. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với mọi kích thước phần đầu

Bạn sẽ dễ dàng giám sát được chúng khi sử dụng, khó mà bị thất lạc, không gây ngứa khó chịu phần tai. Và chụp tai chống ồn có độ bền cao nên hãy yên tâm không lo hỏng quá nhanh.

3. Sotaville – Đại lý cung cấp sản phẩm chụp tai chống ồn chính hãng

Đến với Sotaville, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm Chụp tai chống ồn. Sotaville tự tin là một trong những đại lý cung cấp chụp tai chống ồn Elvex, chụp tai Delta Plus chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo báo giá các sản phẩm khác tới từ các thương hiệu bảo hộ lao động Delta Plus, Elvex, 3M… và được tư vấn phương án tốt nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở: 58D, Tổ 4, Ngõ 12, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: LK21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ giá sỉ: 0962.951.183 / 0902.641.183

Email: info@sotaville.com