Thương hiệu DUPONT

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn có biết ?

1. Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Dupont

Được ra đời từ những năm 1802, qua hơn 200 năm, DuPont đã đem khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới ra thị trường toàn cầu thông qua các sản phẩm, nguyên liệu và dịch vụ cải tiến.

Dupont cũng là cầu nối cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động an toàn với công nghệ vượt trội đến người lao động gắn kết với các giá trị bền vững từ an toàn cá nhân đến việc bảo vệ môi trường sống. Dupont sở hữu nhiều sản phẩm nổi tiếng như sợi Kevlar (chống cắt), Nomex (chống cháy), Tyvek…

Thương hiệu Dupont

Hiện tại, thương hiệu DuPont đang tạo ra những đổi mới thiết yếu để giúp bạn phát triển — hợp tác với các đối tác lớn trong ngành về an toàn, chăm sóc sức khỏe, điện tử, di động và xây dựng

Sau hơn 200 năm đổi mới, DuPont đang bước vào một kỷ nguyên khám phá mới. Cộng đồng các nhà khoa học, kỹ sư, người có tầm nhìn xa và tất cả các đối tác của Dupont đều đang nỗ lực hàng ngày để biến các khả năng thành câu trả lời trong thế giới thực giúp nhân loại phát triển.

2. Các lĩnh vực mà Dupont đang chú trọng phát triển

2.1. Điện tử & Công nghiệp

Dupont theo đuổi các công nghệ và vật liệu hiệu suất mới cho phép thiết kế của sản phẩm nhỏ hơn, phức tạp hơn, đáng tin cậy hơn và mạnh mẽ hơn những gì khách hàng có thể tưởng tượng.

2.2. Di động & Vật liệu

Dupont cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp dựa trên công nghệ cho thị trường ô tô, điện tử, công nghiệp, tiêu dùng, y tế, quang điện và viễn thông.

2.3. Nước & Bảo vệ

Dupont tạo ra các giải pháp về nước, nơi trú ẩn và an toàn cho một thế giới bền vững hơn.

3. Một số ưu điểm của bộ quần áo chống hóa chất Dupont 

Sản phẩm Dupont Tyvek

– Xuất xứ: Dupont (Mỹ).

– Chất liệu: Vải không dệt Tyvek.

– Quy cách: Áo liền quần, tay dài, có mũ.

– Màu sắc: Trắng.

– Công dụng: Chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại (>0.5micron) và hóa chất lỏng dạng nhẹ. Chống tĩnh điện.

– Size: M, L, XL, XXL.

Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek (Mỹ) là loại quần áo chống hóa chất toàn thân, sử dụng một lần, được may bằng chất liệu vải không dệt Tyvek.

Công dụng:

– Chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại (>0.5micron) và hóa chất lỏng dạng nhẹ.

– Không thấm và chống bám dính.

– Siêu bền, dai, chịu được mài mòn, va chạm.

– Rất nhẹ, mát với tính năng đặc biệt – thẩm thấu ngược, đem lại cảm giác thoải mái.

– Chống tĩnh điện.

– Sử dụng 1 lần.

Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm như Quần áo bảo hộ chống hóa chất dupont tychem, Quần áo bảo hộ chống hóa chất dupont sproshield…

4. Địa chỉ mua sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng từ thương hiệu Dupont

Sotaville tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của các thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng trong đó có Dupont, bảo hộ lao động 3M, bảo hộ lao động DeltaPlus, bảo hộ lao động Ansell chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, và đáng tin cậy.

Chúng tôi không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Giúp cho bạn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn tốt nhất trong môi trường làm việc.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá sản phẩm, bảo hành chính hãng rõ ràng, chất lượng được đảm bảo và uy tín mà còn được nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tình, trải nghiệm chất lượng dịch vụ chu đáo để bạn có thể chọn cho mình được sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ ngay cho Sotaville chúng tôi để đặt số lượng lớn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết của chúng tôi.