Mắt kính bảo hộ

Chọn theo loại
Bạn có biết ?

1. Khái niệm về mắt kính bảo hộ

Mắt kính bảo hộ chính là một trong những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc bảo hộ mắt trong quá trình làm việc. Kính bảo hộ sẽ đảm nhiệm công việc bảo vệ mắt bởi các các nguy cơ ảnh hưởng đến mắt trong môi trường làm việc. Đối với những lao động thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến các tia bức xạ, tia laser,… Hoặc làm việc ở môi trường cơ khí sử dụng các loại máy khoan máy hàn có nhiều bụi kim loại,….

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm mắt kính bảo hộ cho những môi trường làm việc có nguy cơ cao ảnh hưởng đến mắt là điều cần thiết. Pháp luật cũng đưa ra các quy định liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm mắt kính bảo hộ trong môi trường làm việc.

2. Top 3 thương hiệu sản xuất mắt kính bảo hộ uy tín trên thị trường

2.1. Mắt kính bảo hộ Elvex

Mắt kính bảo hộ Elvex là một sản phẩm mắt kính bảo hộ được sản xuất từ thương hiệu bảo hộ lao động Elvex – là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ. Điểm đặc biệt của những chiếc kính bảo hộ này đó chính là có thiết kế đẹp mắt cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho mắt trong quá trình sử dụng.

2.2. Mắt kính bảo hộ 3M

3M được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm bảo hộ lao động với chất lượng uy tín. Đặc điểm của những sản phẩm mắt kính bảo hộ 3m đó chính là có khả năng chống trầy xước đảm bảo quá trình làm việc tốt hơn. Trọng lượng nhẹ nhàng của kính nhẹ nhàng giúp cho người lao động vừa sử dụng vừa làm việc dễ dàng.

2.3. Mắt kính bảo hộ Deltaplus

DeltaPlus cũng là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm mắt kính bảo hộ uy tín và chất lượng trên thị trường, sản phẩm đến từ thương hiệu này vô cùng đa dạng với các thiết kế và chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều lao động.

Hiện nay Sotaville là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm mắt kính bảo hộ, kính chống hóa chất đến từ những thương hiệu trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn thêm.

Địa chỉ : LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ chăm sóc khách hàng: : 0962951183

Liên hệ giá sỉ: 0902641183

Email : info@sotaville.com