Chính sách bảo mật

Sotaville với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín, được phân phối độc quyền. Ngoài ra, chúng ta cam kết tất cả những thông tin khách hàng cung cấp khi mua hàng tại Sotaville đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sotaville tuyệt đối không buôn bán thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng dưới mục đích xấu để trục lợi.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Sotaville bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ,…. là các thông tin mà Sotaville cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng và để giao hàng. Ngoài ra, Sotaville sẽ liên hệ dựa theo những thông tin trên để xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ, tư vấn, bảo hành,… nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Mặt khác, nếu khách hàng phát hiện có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba thì phải thông báo kịp thời cho Sotaville để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sotaville sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi của Sotaville cho khách hàng
 • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng của Sotaville 
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm, sản phẩm bị hư hỏng,…
 • Tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sotaville 
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân vào thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa Sotaville và khách hàng. Dữ liệu này chỉ được hủy khi và chỉ khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với Sotaville. Hoặc trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy lưu dữ thông tin liên hệ. 

Nếu khách hàng muốn xóa toàn bộ thông tin của mình đã được lưu giữ tại Sotaville, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 – CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

 • Trụ sở: 58D, Tổ 4, Ngõ 12, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0962.951.183 / 0902.641.183
 • Email: info@sotaville.com

Trong trường hợp Quý khách hàng cho rằng Sotaville đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của bản thân, thì Quý khách hàng có quyền khiếu nại đến Sotaville theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên. Sotaville có nghĩa vụ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi các bằng chứng mà khách hàng cung cấp là có cơ sở và thông qua xem xét của ban lãnh đạo công ty.

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: info@sotaville.com. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Sotaville sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng để chỉnh sửa thông tin khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 – Sotaville cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sotaville. Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng khi có sự đồng ý của Quý khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Sotaville tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Sotaville sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Sotaville sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho khách hàng và  cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. 

– Sotaville yêu cầu Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Sotaville phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

– Sotaville sẽ không chịu trách nhiệm và giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.