Bảo Hộ Lao Động Elvex

Bạn có biết ?

1. Đôi nét về thương hiệu bảo hộ Elvex

Elvex là một thương hiệu bảo hộ nổi tiếng của Mỹ, là công ty con của thương hiệu bảo hộ lao động Delta Plus đã phát triển và cung cấp các giải pháp thiết bị bảo hộ an toàn, chất lượng cho hàng triệu người lao động trên toàn thế giới trong suốt hơn 35 năm qua. Các sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ Elvex thường là: kính bảo hộ, mũ bảo hộ, các sản phẩm bảo vệ mặt, thính giác,…

Các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ lao động Elvex thường rất đa dạng về chất lượng, chủng loại và được tin tưởng, ưa dùng nhờ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thương hiệu bảo hộ Elvex không phải mới xuất hiện tại Việt Nam, danh tiếng cùng sự uy tín của thương hiệu đã và luôn khiến người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động tin tưởng và sử dụng.

2. Những tính năng đặc biệt mà chỉ có thương hiệu bảo hộ Elvex sở hữu

Không khó để người tiêu dùng nhận ra được các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Elvex, bởi mỗi sản phẩm dù có mang những đặc điểm, tính năng riêng thì vẫn có những nét đặc trưng của thương hiệu sản xuất ra nó. Cụ thể:

  • Kính bảo hộ của thương hiệu Elvex thường được làm từ chất liệu polycarbonate chống xước, chống va đập, chống tia UV 99%, chống bám bụi, chống tĩnh điện, chống hơi nước.
  • Gọng kính làm bằng nhựa tốt dẻo, mềm mại, khó gãy kính khi va đập.
  • Các sản phẩm kính bảo hộ của Elvex còn được thiết kế ôm kín vùng mắt, chống văng bắn hiệu quả, đem lại năng suất cao trong công việc và bảo vệ đôi mắt tối ưu.
  • Người dùng có thể sử dụng kính bảo hộ đeo ngoài kính cận khi làm việc.

Để có thể kể hết các tính năng đặc biệt, ưu điểm đặc trưng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Elvex là một điều rất khó khăn. Bởi, thương hiệu này từ lâu đã có danh tiếng và sự uy tín trên thị trường đồ bảo hộ. Người dùng sản phẩm sử dụng các sản phẩm của Elvex không ít, những đặc điểm của sản phẩm để thu hút và giữ chân khách hàng quá nhiều.

Hãy sắm cho mình một sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Elvex để cảm nhận và trải nghiệm rõ nét hơn về ưu điểm đặc trưng của thương hiệu này.

3. Nên mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu bảo hộ Elvex ở đâu?

Thương hiệu bảo hộ Elvex không phải là các tên xa lạ trên thị trường đồ bảo hộ tại Việt Nam. Cũng chính vì nổi tiếng trên thị trường, nên các sản phẩm của Elvex cũng thường xuyên xảy ra việc bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Điều này gây ảnh hưởng xấu đến người dùng sản phẩm – Những người thực sự đến và mua sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Elvex vì các tính năng nổi trội của nó. Vậy nên, để không bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng và có thể mua được các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Elvex chính hãng, bạn nên tìm đến những nơi bán buôn uy tín, có chứng nhận phân phối,…

Sotaville – Nhà phân phối chính thức của thương hiệu bảo hộ Elvex tại Việt Nam. Chúng tôi với niềm mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, bảo vệ an toàn cho người lao động tại Việt Nam. Sotaville nói KHÔNG với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tuyệt đối không buôn bán trục lợi, tư vấn các sản phẩm hết hạn, kém chất lượng cho khách hàng,… Sứ mệnh của chúng tôi là củng cố thêm niềm tin của khách hàng về đồ bảo hộ chất lượng. Đồng thời hoàn thiện hơn sự uy tín của Sotaville trên thị trường Việt Nam.

Để có thể mua các sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ Elvex, thương hiệu bảo hộ lao động 3M,  Ansell… tại Việt Nam từ chính nhà sản xuất, bạn có thể tìm hiểu và mua hàng tại website. Sotaville tự tin luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn thiện nhất của từng sản phẩm chất lượng nhất.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website: Sotaville.com

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội