Găng Tay Chống Dầu

Bạn có biết ?

Ngày nay, ngành công nghiệp hóa chất, chế tạo máy, lĩnh vực sản xuất,…càng ngày càng phát triển, vấn đề trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn cho người lao động ngày càng được quan tâm hơn. Đối với những công việc tiếp xúc nhiều với hoá chất, găng tay chống dầu sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy nhất.

1. Găng tay chống dầu là gì?

Găng tay chống dầu là loại găng tay bảo hộ thuộc những loại thiết bị bảo hộ an toàn không thể thiếu cho người lao động khi làm việc trong môi trường dầu, hóa chất, axit, dung môi,…

Các sản phẩm bao tay chống dầu thường được làm từ cao su và các chất đặc biệt khác có khả năng chống lại hóa chất tốt. 

2. Vì sao nên dùng găng tay chống dầu?

Trong quá trình làm việc ở những môi trường phải tiếp xúc với hóa chất, dầu nhớt, axit, dung môi,… Nếu không được trang bị cẩn thận, người lao động có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, tổn hại đến sức khoẻ và cơ thể.

Bởi vậy, những thiết bị bảo hộ an toàn cho người lao động, đặc biệt là găng tay chống dầu mỡ, chống hoá chất trong môi trường công việc này là điều cần thiết nhất.

3. Các dòng Găng tay chống dầu bán chạy nhất hiện nay

3.1. Găng tay chống xăng dầu AlphaTec® Solvex® 37-176

Nhờ những sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế, sản xuất đến từ bảo hộ lao động Ansell – Thương hiệu có tiếng nhất thế giới trong ngành sản xuất găng tay bảo hộ, găng tay y tế,… nên Găng tay AlphaTec® Solvex® 37-176 sở hữu những tính năng và ưu điểm khó bỏ qua được:

 • Chất cotton co giãn, thấm hút mồ hôi tốt cho người dùng.
 • Hoàn toàn có thể tái sử dụng, với khả năng chống mài mòn hoàn hảo.
 • Mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng.
 • Bề mặt ngoài của găng tay trơn nhẵn chống bám chất dính, chất bẩn hay hoá chất hiệu quả.
 • Đầu ngón tay và lòng bàn tay được phủ nhám cho khả năng cầm nắm chắc chắn.

gang-tay-chong-dau-alphatec-solvex-37-176

Giá của Găng tay AlphaTec® Solvex® 37-176 tại Sotaville hiện là: 35.000 vnđ/đôi

3.2. Găng tay chống dầu AlphaTec® 19-026S

gang-tay-chong-dau-mo-AlphaTec-19-026S

Đây là dòng sản phẩm luôn cháy hàng trên thị trường, găng tay AlphaTec® 19-026S sở hữu những tính năng, lợi ích mà hầu hết người tiêu dùng đều ưng ý và lựa chọn làm người bạn đồng hành trong công việc. Cụ thể:

 • Găng tay cao su tổng hợp với lớp lót cách điện kép để chống lại môi trường nóng và lạnh tốt hơn.
 • Được thiết kế để bảo vệ người dùng trong các ứng dụng có rủi ro về nhiệt và hóa chất.
 • Tính chất cơ học và hóa học tuyệt vời. Không bị ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa và dung dịch tẩy rửa. Bảo vệ hoàn hảo chống lại mỡ và dầu. Tính linh hoạt và độ bám vượt trội.
 • Lớp lót đôi cách nhiệt tạo sự thoải mái. Cung cấp sự bảo vệ khỏi những tiếp xúc với các bề mặt nóng lên đến 180 ° C.

3.3. Bao tay chống dầu TouchNTuff® 92-670

Găng tay TouchNTuff® 92-670 là loại găng tay sử dụng 1 lần, và là sản phẩm bán chạy nhất trong những sản phẩm cùng phân khúc.

bao-tay-cao-su-TouchNTuff-92-670

Có được điều đó là nhờ vào việc sản phẩm sở hữu những tính năng vượt trội và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng mà bạn không thể tìm kiếm được ở những găng tay thông thường khác:

Bảo vệ chống văng hóa chất vượt trội.

 • Chất liệu nitrile mềm, bền để tăng thêm sự thoải mái.
 • Đầu ngón tay có kết cấu giúp cầm chắc chắn.
 • Tuân thủ các yêu cầu về xử lý thực phẩm.

4. Mua Găng tay chống dầu tại Sotaville bạn nhận được gì?

4.1. Hàng chính hãng

Sotaville luôn tự hào là nhà nhập khẩu uy tín được Ansell chứng nhận và phân phối các sản phẩm chính hãng do chính Ansell sản xuất.

sotaville-la-nha-cung-cap-chinh-hang-gang-tay-ansell

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Găng tay chống dầu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng và đảm bảo an toàn cho người dùng, người lao động. 

4.2. Giá thành tốt nhất thị trường

Sotaville là nhà phân phối và cung cấp độc quyền sản phẩm của Ansell mà không qua trung gian, vậy nên giá thành luôn được niêm yết, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường.

Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những đôi găng tay bảo hộ nói chung, và các dòng sản phẩm găng tay bảo hộ chống cắt, găng tay chịu nhiệt chất lượng, bảo vệ an toàn cho người lao động với giá cả hợp lý, cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.