Bạn có biết ?

 

 

1. Giới thiệu về Thiết bị chống ồn

Khi làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn thì thiết bị chống ồn sẽ giúp người lao động hạn chế được bệnh nghề nghiệp như điếc tai, ù tai khi lớn tuổi về hưu.

2. Tác dụng của các loại thiết bị chống ồn

Để hạn chế được sự tác động lượng tiếng ồn quá mức cho phép từ bên ngoài đến tai, việc sử dụng nút bịt tai chống ồn hay chụp tai chống ồn sẽ giúp bạn không còn cảm giác khó chịu, bực bội để tập trung vào công việc nhiều hơn nên năng suất cao hơn.

Các sản phẩm thiết bị chống ồn có tác dụng chính là ngăn ngừa tần số âm thanh quá mức cho phép đem đến sự dễ chịu cho người dùng. Đồng thời nút bịt tai chống ồn của các hãng nổi tiếng còn có độ đàn hồi tốt, tiếp xúc nhẹ nhàng và không gây trầy xước.

2.1. Cấu tạo của nút bịt tai chống ồn hiệu quả cao

Cấu tạo chính của nút bịt tai chống ồn là phần dây đeo và phần nút nút cao su hay silicon. Phần dây đeo hỗ trợ giữ nút chống ồn không bị rơi mất.

Đặc biệt là nút tai chống ồn có vai trò quan trọng tạo nên hiệu quả giảm thiểu tần số âm thanh đến mức nhỏ nhất không gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Việc sử dụng chất liệu cao su và silicon đều có trọng lượng nhẹ nhàng nên người dùng thoải mái nhất khi đeo làm việc trong nhiều giờ liền.

2.2. Cấu tạo và công dụng của chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn đeo qua đầu Elvex có khả năng năng chịu được tần số 25 dB có hai màu đen và xanh dương thời trang. Sản phẩm chụp tai chống ồn HP 640 là sự lựa chọn lý tưởng cho công việc xây dựng và môi trường làm việc tại các sân bay. Headband có trọng lượng nhẹ đem lại sự thoải mái cả ngày làm việc.

Thương hiệu thiết bị bảo hộ lao động DeltaPlus sản xuất sản phẩm chụp bịt tai giảm ồn 30dB. Thiết kế chụp tai của Mỹ có thể gấp lại gọn khi không sử dụng có gam màu xanh lam, lá chuối…

3. Địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ lao động Sotaville

Sotaville là nhà phân phối và cung cấp độc quyền các sản phẩm thết bị chống ồn chính hãng nên giá thành luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Đảm bảo không tăng giá trục lợi kể cả trong bất kì thời điểm nào.

Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những sản phẩm bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độckính bảo hộmũ bảo hộ đạt chất lượng cao, bảo vệ an toàn cho người lao động với giá cả hợp lý, cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.

Địa chỉ : LK21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ chăm sóc khách hàng: 0962951183 – 0902641183

Email : info@sotaville.com