Khẩu trang Delta Plus

Bạn có biết ?

1. Giới thiệu về khẩu trang Delta Plus

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khẩu trang có chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy bạn có nên sử dụng Khẩu trang DeltaPlus để có thể lọc bụi, phòng chống chúng một cách hiệu quả nhất.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu tới từ thương hiệu khẩu trang Delta Plus

Thương hiệu bảo hộ lao động Deltaplus là một trong những thương hiệu với hơn 40 năm hoạt động về lĩnh vực đồ Bảo hộ lao động như: khẩu trang Deltaplus lọc bụi, các khí độc hại đạt tiêu chuẩn Châu Âu được rất nhiều các thương trường thi công sử dụng và cũng có thể dùng trong hàng ngày.

Khẩu trang lọc bụi Deltaplus M1200VB: Loại khẩu trang này bạn nên sử dụng chúng ở trong môi trường làm việc nhiều bụi bẩn như: cơ khí, xây dựng hay dệt vải. Được làm từ chất liệu sợi không dệt và có dây đeo bên tai co giãn vô cùng thoải mái mà phù hợp với nhiều kích thước, hình dạng khuôn mặt, thiết kế trang bị van hở 1 chiều giúp bạn làm việc được trong 1 khoảng thời gian dài. Loại khẩu trang Deltaplus M1200VB sẽ có mức lọc được bụi lên tới 94% hơn rất nhiều lần so với khẩu trang thông thường.

Khẩu Trang DeltaPlus M1300V: Loại khẩu trang này có khả năng lọc được bụi ở một mức độ tuyệt đối là 100%, Có thể lọc được những loại bụi mịn có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.3 micromet hay PM0.3 kể cả đối với các loại vi khuẩn, virus. Bảo vệ được người đeo toàn diện nhất: chống được cả oncogenic và thậm chí là những chất phóng xạ, cùng với đó đó chính là có khả năng làm giảm thiểu tối đa sự lây lan của virus vi khuẩn trong không khí: corona, nấm, mốc, vi khuẩn,…

Khẩu trang DeltaPlus M1200 FFP2: Loại khẩu trang này sẽ được trang bị từ 5 lớp lọc trở lên: lớp vải không dệt lọc được bụi thô, lớp lọc bụi nhỏ, lớp tĩnh điện để lọc bụi mịn và có cả lớp than hoạt tính.  Sản phẩm này có hình dáng tròn và được thiết kế để ôm sát vào mặt của người dùng. Lọc được ít nhất 94 nhiều nhất 99% và các loại bụi kích thước siêu nhỏ và những loại bụi siêu mịn P2.5 nhỏ bằng 1/20 tóc người.

3. Mua khẩu trang Delta Plus ở đâu?

Sotaville là một trong những đơn vị cung cấp khẩu trang bảo hộ nói chung, và khẩu trang 3M, Delta Plus…. chính hãng nói riêng đảm bảo chất lượng trên Toàn Quốc. Sotaville cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Các chính sách đảm bảo cho khách hàng về: bảo hành theo cam kết của nhà sản xuất, chính sách đổi trả hợp lý. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm khẩu trang bảo hộ giá rẻ, chính hãng … phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu ngân sách.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở: 58D, Tổ 4, Ngõ 12, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ giá sỉ: 0962.951.183 / 0902.641.183

Email: info@sotaville.com