Quy định đổi trả hàng

Quý khách hàng khi muốn/yêu cầu đổi trả hàng hãy tham khảo qua Chính sách đổi trả hàng được Sotaville áp dụng tới Quý khách hàng như sau:

Quy định chung

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Sotaville sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm mà Quý khách hàng nhận được gặp sự cố không thể khắc phục ngay như: do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, hư hỏng, rách nát,… Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây của chúng tôi:

Điều kiện áp dụng

 1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi Quý khách hàng đã kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua của Sotaville.
 2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật, rách, hỏng,… của nhà sản xuất hoặc do nhân viên Sotaville.
 3. Thời gian đổi trả hàng phải giải quyết trong giờ hành chính.
 4. Một số sản phẩm không phù hợp do sai kích thước, không vừa vặn với Quý khách hàng.

Liên hệ với Sotaville để biết rõ thông tin hơn.

Trường hợp không chấp nhận đổi trả

 1. Quý khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách hàng đã không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành như: không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định,…
 3. Quý khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, hoặc đã sử dụng sản phẩm mà không vừa, không ưng ý,…
 4. Sản phẩm đã được Quý khách hàng kiểm tra và ký xác nhận tình trạng sau khi giao nhận nhưng sau đó Quý khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do chủ quan.
 5. Các sản phẩm thuộc danh mục hàng đặt, sản phẩm do nhà sản xuất quy định không đổi – trả lại hàng, sản phẩm đặc biệt khác nếu có.

Sotaville sẽ thông tin, tư vấn và thống nhất rõ ràng với Quý khách hàng đối với những mẫu hàng hoá thuộc danh mục không được bảo hành trước khi ký hợp đồng xác nhận đặt hàng.

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

 1. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua những cách thức sau:
 • CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE
 • Hotline: 0962.951.183 / 0902.641.183
 • Email: info@sotaville.com

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa, sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của từng hãng/thương hiệu.

 1. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng sẽ được Sotaville thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía Quý khách hàng.