Danh mục
Bạn có biết ?

1. Thiết bị bảo hộ lao động chính hãng tại Sotaville

Dụng cụ hay thiết bị bảo hộ lao động đóng vai trò quan trọng khi bảo vệ sự an toàn cho người làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong môi trường chất chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn như cháy nổ, hóa chất, khí độc…

Những trang thiết bị bảo hộ này nhằm bảo vệ người lao động được  Sotaville sản xuất và phân phối như : khẩu trang, mặt nạ phòng độc, bịt tai chống ồn… đạt yêu cầu tiêu chuẩn an toàn trong lao động.

2. Sản phẩm giá tốt, đầy đủ CO, CQ, cam kết chính hãng

2.1. Khẩu trang bảo hộ

Khi toàn thế giới trải qua đại dịch Covid 19 thì khẩu trang bảo hộ lao động các loại được sản xuất với nhiều mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau.

Sotaville cung cấp hai loại khẩu trang 3M và Delta Plus có khả năng lọc bụi 99%, virus cúm được thiết kế van thở bảo vệ người dùng đến 100% trước nguy cơ lây nhiễm bệnh. Các sản phẩm khẩu trang của Sotaville đều có mức giá đa dạng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

2.2. Mặt nạ phòng độc

Những sản phẩm mặt nạ chống độc của Sotaville cung cấp đến từ hai thương hiệu nổi tiếng là 3M và GVS chất lượng cao, tính năng bảo vệ người dùng tối ưu gần như tuyệt đối. Đặc biệt là dòng phin lọc mặt nạ hữu cơ có tác dụng lọc các loại bụi mịn, bụi công nghiệp cực tốt.

2.3. Găng tay bảo hộ

Sản phẩm đặc trưng dành cho đối tượng thợ hàn nhằm bảo vệ an toàn cho người lao động. Để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả các loại bao tay bảo hộ lao động của Sotaville cung cấp có thiết kế phù hợp từng ngành nghề có thể giảm thiểu những nguy hiểm, rủi ro. Ngoài ra còn có các loại găng tay giá tốt đảm bảo yêu cầu như :

  • Găng tay chịu nhiệt, chống nóng
  • Găng tay bảo hộ chống cắt
  • Găng tay cách điện
  • Găng tay chống đầu
  • Găng tay cơ khí

2.4. Kính bảo hộ

Trang thiết bị quan trọng khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong khu vực hay môi trường bụi bẩn, nhiễm hóa chất lỏng, khí độc… Sản phẩm kính bảo hộ thường sử dụng chung với mặt nạ phòng độc để bảo vệ an toàn sức khỏe của người lao động.

  • Mắt kính bảo hộ có cấu tạo đặc biệt bằng chất liệu nhựa ABS trong suốt, bền bỉ, không bị nứt vỡ…
  • Kính chống hóa chất có thể che phủ kín và thiết kế van thở riêng.
  • Tấm kính che mặt dùng trong hàn đa dạng kích thước có thể che kín mặt trong khi làm việc hàn cơ khí.

2.5. Mũ bảo hộ lao động – Nón bảo hộ cao cấp

Những sản phẩm mũ bảo hộ lao động có màu sắc tươi sáng và như nổi bật như màu xanh dương, màu vàng, màu đỏ, màu trắng… để làm vật dụng cảnh báo an toàn cho người lao động trong khu vực trên cao, môi trường thiếu ánh sáng trong hầm, cầu đường…

Mẫu nón bảo hộ của thương hiệu 3M và Delta Plus có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

3. Địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ lao động Sotaville

Địa chỉ : LK21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ chăm sóc khách hàng: : 0962951183

Liên hệ giá sỉ: 0902641183

Email : info@sotaville.com