Bảo Hộ Lao Động DeltaPlus

Bạn có biết ?

1. Đôi nét về thương hiệu Delta Plus

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, thương hiệu bảo hộ lao động Delta Plus đã và luôn nắm giữ vai trò quan trọng trên thị trường thiết bị bảo hộ cao cấp. Delta Plus ra mắt vào năm 1977, từ đó đến nay, thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động  trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất Khẩu Trang DeltaPlus

Delta Plus cung cấp các sản phẩm bảo hộ cho người lao động như đầu, kính mắt bảo hộ, thính giác và các sản phẩm bảo vệ đường hô hấp như găng tay bảo hộ, giày ủng bảo hộ,… Đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm bảo vệ toàn thân như quần áo chống hóa chất, quần áo cho nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh các sản phẩm trên, Delta Plus còn cung cấp các sản phẩm bảo vệ chống rơi bao gồm hệ thống chống rơi, khóa hãm, hệ thống kết nối, hệ thống treo và các sản phẩm cứu hộ.

Thương hiệu bảo hộ Delta Plus đã và luôn đứng đầu trong việc cho ra mắt những sản phẩm hướng đến và tập trung vào lợi ích người dùng. Nhờ chất lượng sản phẩm qua các khâu sản xuất tỉ mỉ, chỉn chu, người tiêu dùng và người lao động trên toàn thế giới luôn “điểm mặt gửi vàng” cho sản phẩm của thương hiệu này.

2. Những tính năng đặc biệt mà chỉ có thương hiệu Delta Plus sở hữu

Trên thị trường hiện nay, chúng ta không quá khó để tìm và bắt gặp những sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Delta Plus. Như đã nói ở trên, các sản phẩm của Delta Plus thường bao gồm: Khẩu trang Delta Plus, mũ bảo hộ, kính bảo hộ,… Các sản phẩm của Delta Plus có những đặc điểm riêng biệt, dễ nhận biết và không hề “hoà lẫn” đối với bất kì thương hiệu nào. Cụ thể:

  • Khẩu trang của thương hiệu bảo hộ Delta Plus thường được thiết kế hình dạng nón, và làm từ sợi không dệt mềm mại cùng dây đeo bằng cao su co giãn.
  • Phần nẹp mũi của khẩu trang bảo hộ từ Delta Plus là loại xốp mềm mại, dễ điều chỉnh phù hợp với từng kích thước khuôn mặt khác nhau.
  • Kính bảo hộ Delta Plus có gọng kính có thể co giãn, điều chỉnh độ dài thoải mái chỉ bằng thao tác xoay góc dây đeo lên xuống cực kỳ đơn giản.
  • Dây đeo kính bảo hộ từ Delta Plus được làm bằng chất liệu EV chống bắt lửa, nhà sản xuất khi thiết kế ra đã mong muốn người lao động có sự an toàn khi làm việc.

Trên thực tế, rất khó để kể hết những tính năng, ưu điểm của các sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ Delta Plus. Bởi vậy, ngoài những tính năng chính trên, người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm của Delta Plus nhờ những đặc tính và ưu điểm riêng khác.

3. Nên mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu bảo hộ Delta Plus ở đâu?

Với một sản phẩm chất lượng và tốt như các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Delta Plus, việc tìm kiếm và mua các sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam không quá khó. Thương hiệu Delta Plus đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, dùng sự uy tín và chất lượng của mình để tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng Việt.

Quý khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu và mua các sản phẩm của Delta Plus được phân phối tại Sotaville. Các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Delta Plus, thương hiệu bảo hộ lao động 3M tại Sotaville đều được phân phối chính hãng, không qua trung gian, và được bán tại website.

Sotaville với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bảo hộ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt, chúng tôi nói KHÔNG với các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Đồng thời, Sotaville không bao giờ trục lợi, tăng giá sản phẩm theo thời vụ và luôn niêm yết giá. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin khi mua các sản phẩm của thương hiệu bảo hộ Delta Plus tại Sotaville.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website: Sotaville.com

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội