Bạn có biết ?

1. Giới thiệu về khẩu trang bảo hộ

Trong thời buổi ô nhiễm không khí như hiện nay, việc mang theo và sử dụng một chiếc khẩu trang (đặc biệt là loại khẩu trang bảo hộ) là vô cùng cần thiết. Nhiều mặt hàng khẩu trang xuất hiện trên thị trường có xuất xứ không rõ ràng, không hề đảm bảo và dễ dẫn đến những vấn đề như khó thở,…

Để yên tâm, chúng ta nên sử dụng khẩu trang được phân phối từ những đơn vị uy tín cùng với đó là giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo và cam kết đúng tiêu chuẩn quốc tế.

2. Những thông tin cơ bản về khẩu trang bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Tác dụng chủ yếu của khẩu trang bảo hộ là khả năng chống lại các tác nhận độc hại từ bên ngoài như các loại vi rút, vi khuẩn, khói, bụi ô nhiễm.

Hiện tại trên thị trường đang có những dòng sản phẩm khẩu trang tiêu biểu như: Khẩu trang 3m, khẩu trang Delta Plus…. là những thương hiệu khẩu trang bảo hộ nổi tiếng được Sotaville phân phối, cam kết về giá thành hợp lý và chất lượng khi sử dụng.

3. Các loại khẩu trang bảo hộ tốt nhất hiện nay – Đơn vị uy tín cung cấp khẩu trang chính hãng

Khẩu trang bảo hộ 3M

Đối với loại khẩu trang 3M này, chúng ta có thể chia nó thành 3 nhóm khẩu trang khác nhau như sau: Khẩu trang 3M 9001, Khẩu trang 3M 8822, Khẩu trang bảo hộ 3M 9332 A + P3,…

Đây là một trong số những loại khẩu trang phổ biến nhất hiện nay khi đem tới hiệu quả lọc tối thiểu là trên 90% đối với các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ và các loại vi khuẩn khác nhau.

Đồng thời, van thở cũng là một ưu điểm hết sức tuyệt vời của dòng sản phẩm đến từ đất nước cờ hoa.

Khẩu trang Delta Plus

Với loại khẩu trang này, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu khẩu trang khác nhau như: Khẩu trang deltaplus M1300V FFP2, Khẩu trang deltaplus M1200V FFP2, Khẩu trang deltaplus M1200V FFP2,…

Hiện nay, khẩu trang Deltaplus được biết đến là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng bởi vì những tính năng nổi trội so với các loại khẩu trang khác trên thị trường như khối lượng rất nhỏ, dây đeo bằng cao su mềm mại và không đau tai, thoáng khí, tạo cảm giác dễ chịu,….

Bên cạnh đó, khi sử dụng khẩu trang Deltaplus người dùng cũng có thể tăng cường khả năng bảo vệ hệ hô hấp của mình một cách hiệu quả nhất.

Sotaville vẫn còn rất nhiều mặt hàng khẩu trang bảo hộ khác với đa dạng mẫu mã, công dụng và giá thành sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các loại khẩu trang bảo hộ chất lượng tốt nhất mà Sotaville cung cấp, để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm bảo hộ khác như: mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc mời các bạn đến với trang web chính thức của Sotaville.

Sotaville – Nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, đồ bảo hộ lao động

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

WebsiteSotaville.com

Emailinfo@sotaville.com

Facebookfacebook.com/nhaphanphoisotaville/

Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội