Tổng: 32 sản phẩm

Bạn có biết ?

1. Kính bảo hộ – Sản phẩm không thể thiếu trong môi trường lao động

Đôi mắt là một bộ phận cần được bảo vệ hết sức trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là trong lao động. Điều này càng đúng đối với các công việc nặng khác, đặc biệt là trong các nhà máy hoặc xí nghiệp. Chính vì vậy mà chúng ta cần đến những chiếc kiếng bảo hộ mắt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính bảo hộ khác nhau, để có cái nhìn tốt nhất và lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, mời các bạn tham khảo những thông tin chia sẻ về sản phẩm của Sotaville.

2. Những thông tin chung về loại kính bảo hộ

Kính bảo hộ mắt là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Tác dụng chủ yếu của kính mắt bảo hộ là khả năng bảo vệ mắt khỏi các yếu tố dễ gây tổn thương đối với bộ phận nhạy cảm này (trong môi trường làm việc, các tác nhân chủ yếu gây hại cho mắt là các loại hóa chất, bụi, các loại hạt, vật liệu, thành phẩm, phụ phẩm siêu nhỏ).

Hai sản phẩm kính mắt kính bảo hộ cao cấp và kính chống hóa chất là những loại kính được Sotaville phân phối, cam kết về giá thành hợp lý và chất lượng khi sử dụng.

3. Một số sản phẩm kính bảo hộ cao cấp

3.1. Kính bảo hộ ELVEX VISSIONARE GG – 35AF

Đây là loại kính chống hóa chất xuất xứ tại Mỹ, sản xuất bởi thương hiệu bảo hộ lao động Elvex, được sử dụng phần lớn trong công việc chế biến thực phẩm hoặc bất cứ môi trường nào có sự thay đổi về yếu tố nhiệt độ và độ ẩm. Loại kính bảo hộ chống hóa chất này cũng thường xuyên được sử dụng trong lực lượng công an, quân đội.

3.2. Kính bảo hộ DELTAPLUS GG – 45C – AF

Kính chống hóa chất thường có giá thành cao, mục đích sử dụng trong các điều kiện đặc thù. Chính vì vậy mà kính bảo hộ chính hãng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn. Được biết, kính bảo hộ DELTAPLUS GG – 45C – AF là sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo hộ lao động quốc tế và được các doanh nghiệp lớn sử dụng.

4. Mua các sản phẩm kính bảo hộ tốt nhất ở đâu? Giá kính bảo hộ có đắt không?

Sotaville là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao nói chung và các sản phẩm khác như: Mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, mặt nạ phòng độc với giá thành hợp lý đảm bảo và cam kết đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Sotaville có bán kính bảo hộ lao động với đa dạng mẫu mã, công dụng và giá thành sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo mục đích sử dụng. Các mặt hàng kính bảo hộ giá rẻ tại Sotaville cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mong rằng bạn đã có cho mình thêm nhiều hiểu biết và có sự chọn lựa tốt nhất để mua kính bảo hộ một cách tốt nhất.

Địa chỉ : LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ chăm sóc khách hàng: : 0962951183

Liên hệ giá sỉ: 0902641183

Email : info@sotaville.com