MENU

BIẾN TẦN BOSCH REXROTH – Giaỉ pháp tiết kiệm điện năng từ Bosch Rexroth

BIẾN TẦN BOSCH REXROTH – Giaỉ pháp tiết kiệm điện năng từ Bosch Rexroth

Biến tần Bosch Rexroth là gì?

Bộ biến tần, hay còn gọi là Inverter, là thiết bị điện tử hoặc mạch điện thực hiện biến đổi năng lượng điện từ dòng điện một chiều hoặc dòng điện xoay chiều ở cấu hình tần số và pha này thành dòng điện xoay chiều có cấu hình tần số và pha khác.

Nói cách khác, Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

Ví dụ : Biến tần thay đổi tần số của dòng điện 3 pha 380V từ 1Hz đến 50Hz, hay tới 60Hz, thậm chí lên tới 400Hz và có thể điều chỉnh được. Theo đó tần số của lưới nguồn sẽ thay đổi thành tần số biến thiên. Chính vì vậy nhờ có biến tần mà ta có thể làm cho động cơ chạy nhanh hơn bình thường so với chạy tần số 50Hz.

Các loại biến tần: Biến tần AC, biến tần DC; biến tần 1 pha 220V, biến tần 3 pha 220V, biến tần 3 pha 380V,… Các hãng cũng sản xuất các dòng biến tần chuyên dụng khác: biến tần chuyên dùng cho bơm, quạt; biến tần chuyên dùng cho nâng hạ, cẩu trục; biến tần chuyên dùng cho thang máy; biến tần chuyên dùng cho hệ thống điều hòa;…

Bosch Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với khách hàng tại Việt Nam từ năm 1994 với các sản phẩm dân dụng như máy khoan, máy mài, camera…Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa, số hóa của đất nước và với thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Bosch Việt Nam giới thiệu sản phẩm biến tần Bosch Rexroth VFC và Bosch Rexroth EFC.

 

Nguyên lý vận hành của Biến tần Bosch Rexroth

Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều 1 pha hay 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện.

Sau đó điện áp một chiều ở trên sẽ được biến đổi (nghịch lưu) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng. Ban đầu, điện áp một chiều được tạo ra sẽ được trữ trong giàn tụ điện.

Tiếp theo, thông qua trình tự kích hoạt đóng mở IGBT – còn gọi là bộ nghịch lưu (IGBT là từ viết tắt của Tranzito Lưỡng cực có cổng cách điện hoạt động giống như một công tắc bật và tắt cực nhanh để tạo dạng sóng đầu ra của Biến tần) của Biến tần sẽ tạo ra một điện áp Xoay chiều ba pha bằng phương pháp điều chế độ rộng xung (PWM).

Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, tần số chuyển mạch xung có thể lên tới dải tần số cao nhằm giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

Ưu điểm của việc sử dụng Biến tần Bosch Rexroth

– Biến tần có thể điều khiển vô cấp tốc độ động cơ điện.

– Biến tần cho hiệu suất cao hơn đến 98%.

– Hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ bằng biến tần rất đơn giản, ứng dụng được trong các môi trường khác nhau và có thể thay đổi tốc độ làm việc nhiều động cơ cùng lúc

– Khả năng tăng tốc êm, chống bị giật giúp giảm áp lực lên hệ thống cơ khí.

– Chế độ khởi động với mô men cực đại dùng cho băng tải, phát hiện đứt dây đai nhờ việc giám sát mô-men tải.

– Dễ dàng kết nối với hệ thống điều khiển tự động.

– An toàn, tiện lợi ít tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Công dụng của Biến tần Bosch Rexroth

Bộ biến tần có 5 tác dụng chính sau:  Bảo vệ động cơ, Giảm hao mòn cơ khí, Tiết kiệm điện, Nâng cao năng suất, Đáp ứng yêu cầu công nghệ.

1. Bảo vệ động cơ

Biến tần có thể thay đổi tốc độ động cơ dễ dàng, bởi vậy dòng khởi động của động cơ sẽ không vượt quá 1,5 lần so với dòng khởi động truyền thống bằng sao-tam giác, 4~6 lần dòng định mức.

Biến tần thường có hệ thống điện tử bảo vệ quá dòng, bảo vệ cao áp và thấp áp, tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.

2. Giảm hao mòn cơ khí

Biến tần giúp quá trình khởi động từ tốc độ thấp giúp cho động cơ mang tải lớn không phải khởi động đột ngột, tránh hư hỏng phần cơ khí, ổ trục, tăng tuổi thọ động cơ.

3. Tiết kiệm điện

Nhờ dễ dàng thay đổi tốc độ cho nên biến tần có thể tiết kiệm điện năng cho các tải thường không cần phải chạy hết công suất.

Tiết kiệm điện 20-30 phần trăm so với hệ thống khởi động truyền thống.

4. Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

Biến tần có thể giúp động cơ chạy nhanh hơn, thông thường là 54-60Hz, bình thường là 1500v/p với 50Hz, khi có biến tần thì 1800v/p với 60Hz, giúp tăng sản lượng đầu ra cho máy, tăng tốc độ cho các quạt thông gió.

5. Cải tiến công nghệ

Nhờ nguyên lý làm việc chuyển đổi nghịch lưu qua diode và tụ điện nên hệ số cosphi đạt ít nhất là 0.96, công suất phản kháng từ động cơ rất thấp, gần như được bỏ qua, do đó giảm được dòng đáng kể trong quá trình hoạt động, giảm chi phí trong lắp đặt tủ tụ bù, giảm thiểu hao hụt đường giây.

 

Ứng dụng của Biến tần Bosch Rexroth

 • Thiết bị điện tử
 • Các UPS
 • Thiết bị điện năng
 • Ứng dụng trong công nghiệp
 • Hệ thống cấp nước nhà cao tầng
 • Quạt hút hoặc đẩy: Hút bụi – Thổi lò – Thông gió,…
 • Hệ thống nén khí
 • Hệ thống nâng – hạ

Các loại Biến tần Bosch Rexroth thông dụng trên thị trường

1. Biến tần Bosch Rexroth VFC 3210

Dòng VFC 3210 là dòng biến tần mini của Bosch, dải công suất từ 0.4kW đến 2.2kW (1P 220V) và từ 0.4kW đến 4kW (3P 380V). Với thuật toán điều khiển cơ bản V/F, thiết kế nhỏ gọn, VFC3210 dành cho các ứng dụng nhỏ, mà thông số điều khiển quan trọng nhất là tốc độ động cơ. Các ứng ựng như Bơm, quạt công nghiệp, máy móc công nghiệp nhỏ.

2. Biến tần Bosch Rexroth VFC 3610 & 5610

VFC 3610 là biến tần nhỏ với công suất từ 0.4kW đến 22kW và thuật toán điều khiển V/F, cùng kích thước nhỏ gọn, thiết kế mạnh mẽ, VFC3610 phù hợp với nhiều ứng dụng và lĩnh vực công nghiệp. Từ HVAC, bơm nước và băng tải cho tới máy chế biến nông, thủy, hải sản.

VFC 5610 là biến tần với thuật toán điều khiển vector (SVC), có dải công suất từ 0.4kW đến 250kW. Ngoài chế độ điều khiển V/F, chế độ SVC và đem lại khả năng điều khiển chính xác, kết hợp với khả năng đáp ứng cao hơn. Điều này cho phép sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của

các ngành công nghiệp khác nhau, từ máy công cụ, máy móc trong ngành thực phẩm và đóng   gói, cho tới máy nén khí hoặc máy in và sản xuất giấy.

3. Biến tần Bosch Rexroth EFC 3610 & 5610

Rexroth EFC 3610 & EFC 5610 là các dòng sản phẩm dành cho thị trường toàn cầu, đặc biệt tại các nước phát triển. Các sản phẩm này tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chứng nhận lớn như CE, UL, cUL, RCM và EAC.

EFC 3610 & 5610 không chỉ có các chức năng của VFC 3610 & 5610 mà còn có nhiều chức năng bổ sung khác.

► Truyền động cho động cơ đồng bộ, nâng cao độ chính xác và

giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

► Tích hợp bộ lọc C3 EMC.

► Điều khiển quạt làm mát thích ứng.

► Được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới

45 °C mà không cần giảm tải.

► Các tùy chọn kết nối Ethernet, phù hợp với giải pháp i4.0

Ngoài ra EFC5610 còn có ba phiên bản đặc biệt là:

Ø  EFC5610 với chức năng an toàn STO (Safety Torque Off) – bạn hiểu nôm na là: lái động cơ an toàn và …tiết kiệm điện hơn nhờ dừng động cơ khi có sự cố nhưng vẫn giữ điện. Phù hợp cho các ứng dụng yêu cẩu cao về an toàn.

Ø  EFC5610 “Cold Plate” (đĩa lạnh) – bạn hiểu nôm na là: Biến tần sẽ không có phần nhôm tản nhiệt mà thay thế bằng “đĩa lạnh” để tản nhiệt. Phù hợp với các ứng dụng cho hệ lạnh, kho đông lạnh…và yêu cầu cao về việc bức xạ nhiệt của các thiết bị điện.

Ø  EFC5610 “Syntronix” – Biến tần cho Bơm thủy lực. Với lợi thế là công ty thủy lực hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth kết hợp sự am hiểu về thủy lực và điện để điều khiển bơm thủy lực hiệu quả hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Báo giá Biến tần Bosch Rexroth

Chi phí năng lượng tăng và nhu cầu sản xuất thân thiện với môi trường ngày càng cao đã đặt ra những thách thức lớn cho ngành công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Khách hàng đòi hỏi máy móc và thiết bị tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí vận hành và mức thải CO2, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ truyền động. 

Bosch Rexroth Việt Nam giới thiệu dòng biến tần Bosch Rexroth VFC và EFC, với công suất từ 0.4kW đến 250kW, thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng phổ biến: Bơm, HVAC, băng tải, chế tạo, nâng cấp máy móc…

Với Biến tần VFC và EFC mới, Rexroth mang đến giải pháp vừa kinh tế vừa dễ sử dụng với rất nhiều ứng dụng mà trong đó, năng lượng được sử dụng một cách có trách nhiệm. Do đó, Biến tần VFC và EFC của Rexroth đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm năng lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Sotaville là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Biến tần của Bosch Rexroth tại Việt Nam. Để được tư vấn về kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá sản phẩm Biến tần Bosch Rexroth với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Địa chỉ: LK 21-08, KĐT Văn Khê,La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0962951183 – 0902641183
Email: info@sotaville.com

———————————————————————————————————————————-

Xem thêm nội dung liên quan đến Biến tần Bosch Rexroth:

– Máy biến tần VFC3210

– Máy biến tần VFC3610

– Máy biến tần VFC5610

– Máy biến tần EFC3610

– Máy biến tần EFC5610

Tìm hiểu Biến tần Bosch Rexroth

Biến tần Bosch Rexroth là gì? Các loại Biến tần Bosch Rexroth thông dụng trên thị trường.

Công dụng và lợi ích mà biến tần đem lại cho ngành sản xuất

Ưu điểm của việc sử dụng Biến Tần

Tìm hiểu công nghệ Inverter (Biến tần) trên Bosch

 

BIẾN TẦN BOSCH REXROTH – Giaỉ pháp tiết kiệm điện năng từ Bosch Rexroth

BIẾN TẦN BOSCH REXROTH – Giaỉ pháp tiết kiệm điện năng từ Bosch Rexroth

Biến tần Bosch Rexroth là gì?

Bộ biến tần, hay còn gọi là Inverter, là thiết bị điện tử hoặc mạch điện thực hiện biến đổi năng lượng điện từ dòng điện một chiều hoặc dòng điện xoay chiều ở cấu hình tần số và pha này thành dòng điện xoay chiều có cấu hình tần số và pha khác.

Nói cách khác, Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

Ví dụ : Biến tần thay đổi tần số của dòng điện 3 pha 380V từ 1Hz đến 50Hz, hay tới 60Hz, thậm chí lên tới 400Hz và có thể điều chỉnh được. Theo đó tần số của lưới nguồn sẽ thay đổi thành tần số biến thiên. Chính vì vậy nhờ có biến tần mà ta có thể làm cho động cơ chạy nhanh hơn bình thường so với chạy tần số 50Hz.

Các loại biến tần: Biến tần AC, biến tần DC; biến tần 1 pha 220V, biến tần 3 pha 220V, biến tần 3 pha 380V,… Các hãng cũng sản xuất các dòng biến tần chuyên dụng khác: biến tần chuyên dùng cho bơm, quạt; biến tần chuyên dùng cho nâng hạ, cẩu trục; biến tần chuyên dùng cho thang máy; biến tần chuyên dùng cho hệ thống điều hòa;…

Bosch Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với khách hàng tại Việt Nam từ năm 1994 với các sản phẩm dân dụng như máy khoan, máy mài, camera…Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa, số hóa của đất nước và với thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Bosch Việt Nam giới thiệu sản phẩm biến tần Bosch Rexroth VFC và Bosch Rexroth EFC.

 

Nguyên lý vận hành của Biến tần Bosch Rexroth

Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều 1 pha hay 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện.

Sau đó điện áp một chiều ở trên sẽ được biến đổi (nghịch lưu) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng. Ban đầu, điện áp một chiều được tạo ra sẽ được trữ trong giàn tụ điện.

Tiếp theo, thông qua trình tự kích hoạt đóng mở IGBT – còn gọi là bộ nghịch lưu (IGBT là từ viết tắt của Tranzito Lưỡng cực có cổng cách điện hoạt động giống như một công tắc bật và tắt cực nhanh để tạo dạng sóng đầu ra của Biến tần) của Biến tần sẽ tạo ra một điện áp Xoay chiều ba pha bằng phương pháp điều chế độ rộng xung (PWM).

Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, tần số chuyển mạch xung có thể lên tới dải tần số cao nhằm giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

Ưu điểm của việc sử dụng Biến tần Bosch Rexroth

– Biến tần có thể điều khiển vô cấp tốc độ động cơ điện.

– Biến tần cho hiệu suất cao hơn đến 98%.

– Hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ bằng biến tần rất đơn giản, ứng dụng được trong các môi trường khác nhau và có thể thay đổi tốc độ làm việc nhiều động cơ cùng lúc

– Khả năng tăng tốc êm, chống bị giật giúp giảm áp lực lên hệ thống cơ khí.

– Chế độ khởi động với mô men cực đại dùng cho băng tải, phát hiện đứt dây đai nhờ việc giám sát mô-men tải.

– Dễ dàng kết nối với hệ thống điều khiển tự động.

– An toàn, tiện lợi ít tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Công dụng của Biến tần Bosch Rexroth

Bộ biến tần có 5 tác dụng chính sau:  Bảo vệ động cơ, Giảm hao mòn cơ khí, Tiết kiệm điện, Nâng cao năng suất, Đáp ứng yêu cầu công nghệ.

1. Bảo vệ động cơ

Biến tần có thể thay đổi tốc độ động cơ dễ dàng, bởi vậy dòng khởi động của động cơ sẽ không vượt quá 1,5 lần so với dòng khởi động truyền thống bằng sao-tam giác, 4~6 lần dòng định mức.

Biến tần thường có hệ thống điện tử bảo vệ quá dòng, bảo vệ cao áp và thấp áp, tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.

2. Giảm hao mòn cơ khí

Biến tần giúp quá trình khởi động từ tốc độ thấp giúp cho động cơ mang tải lớn không phải khởi động đột ngột, tránh hư hỏng phần cơ khí, ổ trục, tăng tuổi thọ động cơ.

3. Tiết kiệm điện

Nhờ dễ dàng thay đổi tốc độ cho nên biến tần có thể tiết kiệm điện năng cho các tải thường không cần phải chạy hết công suất.

Tiết kiệm điện 20-30 phần trăm so với hệ thống khởi động truyền thống.

4. Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

Biến tần có thể giúp động cơ chạy nhanh hơn, thông thường là 54-60Hz, bình thường là 1500v/p với 50Hz, khi có biến tần thì 1800v/p với 60Hz, giúp tăng sản lượng đầu ra cho máy, tăng tốc độ cho các quạt thông gió.

5. Cải tiến công nghệ

Nhờ nguyên lý làm việc chuyển đổi nghịch lưu qua diode và tụ điện nên hệ số cosphi đạt ít nhất là 0.96, công suất phản kháng từ động cơ rất thấp, gần như được bỏ qua, do đó giảm được dòng đáng kể trong quá trình hoạt động, giảm chi phí trong lắp đặt tủ tụ bù, giảm thiểu hao hụt đường giây.

 

Ứng dụng của Biến tần Bosch Rexroth

 • Thiết bị điện tử
 • Các UPS
 • Thiết bị điện năng
 • Ứng dụng trong công nghiệp
 • Hệ thống cấp nước nhà cao tầng
 • Quạt hút hoặc đẩy: Hút bụi – Thổi lò – Thông gió,…
 • Hệ thống nén khí
 • Hệ thống nâng – hạ

Các loại Biến tần Bosch Rexroth thông dụng trên thị trường

1. Biến tần Bosch Rexroth VFC 3210

Dòng VFC 3210 là dòng biến tần mini của Bosch, dải công suất từ 0.4kW đến 2.2kW (1P 220V) và từ 0.4kW đến 4kW (3P 380V). Với thuật toán điều khiển cơ bản V/F, thiết kế nhỏ gọn, VFC3210 dành cho các ứng dụng nhỏ, mà thông số điều khiển quan trọng nhất là tốc độ động cơ. Các ứng ựng như Bơm, quạt công nghiệp, máy móc công nghiệp nhỏ.

2. Biến tần Bosch Rexroth VFC 3610 & 5610

VFC 3610 là biến tần nhỏ với công suất từ 0.4kW đến 22kW và thuật toán điều khiển V/F, cùng kích thước nhỏ gọn, thiết kế mạnh mẽ, VFC3610 phù hợp với nhiều ứng dụng và lĩnh vực công nghiệp. Từ HVAC, bơm nước và băng tải cho tới máy chế biến nông, thủy, hải sản.

VFC 5610 là biến tần với thuật toán điều khiển vector (SVC), có dải công suất từ 0.4kW đến 250kW. Ngoài chế độ điều khiển V/F, chế độ SVC và đem lại khả năng điều khiển chính xác, kết hợp với khả năng đáp ứng cao hơn. Điều này cho phép sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của

các ngành công nghiệp khác nhau, từ máy công cụ, máy móc trong ngành thực phẩm và đóng   gói, cho tới máy nén khí hoặc máy in và sản xuất giấy.

3. Biến tần Bosch Rexroth EFC 3610 & 5610

Rexroth EFC 3610 & EFC 5610 là các dòng sản phẩm dành cho thị trường toàn cầu, đặc biệt tại các nước phát triển. Các sản phẩm này tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chứng nhận lớn như CE, UL, cUL, RCM và EAC.

EFC 3610 & 5610 không chỉ có các chức năng của VFC 3610 & 5610 mà còn có nhiều chức năng bổ sung khác.

► Truyền động cho động cơ đồng bộ, nâng cao độ chính xác và

giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

► Tích hợp bộ lọc C3 EMC.

► Điều khiển quạt làm mát thích ứng.

► Được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới

45 °C mà không cần giảm tải.

► Các tùy chọn kết nối Ethernet, phù hợp với giải pháp i4.0

Ngoài ra EFC5610 còn có ba phiên bản đặc biệt là:

Ø  EFC5610 với chức năng an toàn STO (Safety Torque Off) – bạn hiểu nôm na là: lái động cơ an toàn và …tiết kiệm điện hơn nhờ dừng động cơ khi có sự cố nhưng vẫn giữ điện. Phù hợp cho các ứng dụng yêu cẩu cao về an toàn.

Ø  EFC5610 “Cold Plate” (đĩa lạnh) – bạn hiểu nôm na là: Biến tần sẽ không có phần nhôm tản nhiệt mà thay thế bằng “đĩa lạnh” để tản nhiệt. Phù hợp với các ứng dụng cho hệ lạnh, kho đông lạnh…và yêu cầu cao về việc bức xạ nhiệt của các thiết bị điện.

Ø  EFC5610 “Syntronix” – Biến tần cho Bơm thủy lực. Với lợi thế là công ty thủy lực hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth kết hợp sự am hiểu về thủy lực và điện để điều khiển bơm thủy lực hiệu quả hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Báo giá Biến tần Bosch Rexroth

Chi phí năng lượng tăng và nhu cầu sản xuất thân thiện với môi trường ngày càng cao đã đặt ra những thách thức lớn cho ngành công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Khách hàng đòi hỏi máy móc và thiết bị tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí vận hành và mức thải CO2, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ truyền động. 

Bosch Rexroth Việt Nam giới thiệu dòng biến tần Bosch Rexroth VFC và EFC, với công suất từ 0.4kW đến 250kW, thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng phổ biến: Bơm, HVAC, băng tải, chế tạo, nâng cấp máy móc…

Với Biến tần VFC và EFC mới, Rexroth mang đến giải pháp vừa kinh tế vừa dễ sử dụng với rất nhiều ứng dụng mà trong đó, năng lượng được sử dụng một cách có trách nhiệm. Do đó, Biến tần VFC và EFC của Rexroth đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm năng lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Sotaville là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Biến tần của Bosch Rexroth tại Việt Nam. Để được tư vấn về kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá sản phẩm Biến tần Bosch Rexroth với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Địa chỉ: LK 21-08, KĐT Văn Khê,La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0962951183 – 0902641183
Email: info@sotaville.com

———————————————————————————————————————————-

Xem thêm nội dung liên quan đến Biến tần Bosch Rexroth:

– Máy biến tần VFC3210

– Máy biến tần VFC3610

– Máy biến tần VFC5610

– Máy biến tần EFC3610

– Máy biến tần EFC5610

Tìm hiểu Biến tần Bosch Rexroth

Biến tần Bosch Rexroth là gì? Các loại Biến tần Bosch Rexroth thông dụng trên thị trường.

Công dụng và lợi ích mà biến tần đem lại cho ngành sản xuất

Ưu điểm của việc sử dụng Biến Tần

Tìm hiểu công nghệ Inverter (Biến tần) trên Bosch