MENU

Mặt nạ nguyên mặt Draeger X-PLORE 6300

Liên hệ
Liên hệ để có giá tốt hơn
 • Mã sản phẩm: X-PLORE 6000
 • Thương hiệu: Draeger
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Tình trạng: Còn hàng
Hướng dẫn đặt hàng online
Mã: X-PLORE 6000 Danh mục:
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Giao hàng trong 24h

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng trong 24h

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902641183
Giao hàng trong 24h

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Văn phòng: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
0962.951.183 / 0902.641.183

Điểm vượt trội của Dräger X-plore® 6300

Mặt nạ nguyên mặt Draeger X-plore 6300 là loại mặt nạ chống độc bảo vệ hô hấp, có khả năng lọc hơi hữu cơ, hơi vô cơ, lưu huỳnh, CO, NH3, NO, NOx, Hg,… Trải nghiệm chiếc X-Plore 6300 này mọi người sẽ thấy những điểm ưu đáng ghi nhận sau: 

Độ khít thoải mái và an toàn
Khung mặt nạ X-Plore 6300 được làm bằng vật liệu EPDM bền và không ảnh hưởng đến da có lớp đệm bít mặt hai lớp và các viền đệm bít ba lớp đảm bảo độ khít an toàn và thoải mái cho từng loại khuôn mặt.

Phạm vi tầm nhìn lớn
Tấm chắn PMMA Plexiglas chống xước và chống biến dạng với góc nhìn 180° đảm bảo phạm vi quan sát lớn với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời.

Hệ thống thông khí hiệu quả
Hệ thống thông khí hiệu quả với mặt nạ nhỏ bên trong riêng biệt giúp phần kính không bị mờ nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt.

Đai 5 điểm
Đai giữ đầu năm điểm tiện lợi không chỉ cho phép đeo mặt nạ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà còn đủ rộng để ngăn không có điểm áp lực nào trên đầu người đeo.

Dễ bảo trì và tổ chức quản lý.
Một kích thước phù hợp với tất cả sẽ giúp đơn giản hóa công tác hậu cần và cất giữ. Mã vạch ở phía trong giúp đơn giản hóa việc ghi chép và duy trì việc kiểm kê các mặt nạ.

Sử dụng linh hoạt
Mặt nạ trùm kín mặt Dräger X-plore® 6300 được trang bị đầu nối Rd40 theo chuẩn EN 148-1 và có thể kết hợp với dòng sản phẩm bộ lọc toàn diện Dräger X-plore® Rd40.

Các bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm Dräger hãy liên hệ với chúng tôi. Sotaville là nhà phân phối chính hãng mặt nạ nguyên mặt, nửa mặt của Draeger. Hàng chính hãng, bảo hành theo đúng cam kết của nhà sản xuất, bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Thông tin của chúng tôi: Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Chăm sóc khách hàng: 024 7109 8899. Liên hệ giá sỉ: +84968064880. Email: info@sotaville.com. Để trực tiếp có được thông tin nhanh và mới nhất, hãy follow Sotaville qua: www.sotaville.com , fanpage: https://www.facebook.com/nhaphanphoisotaville/   

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Mặt nạ nguyên mặt Draeger X-PLORE 6300

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt nạ nguyên mặt Draeger X-PLORE 6300
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tổng quan về Dräger X-plore® 6300

  Mặt nạ nguyên mặt Dräger X-plore® 6300 là chiếc mặt nạ nguyên mặt hiệu quả nhưng có chi phí thấp dành cho những người dùng muốn có sản phẩm giá thành phải chăng nhưng mang lại sự thoải mái và có chất lượng cao. Đây là sản phẩm thừa kế từ chiếc mặt nạ Panorama Nova® , đã chứng minh được giá trị của mình qua nhiều thập kỷ và được sử dụng trên khắp thế giới - được thiết kế lại và cải tiến với màu sắc tươi mới và mã vạch được tích hợp.

  Dù được sử dụng trong ngành hoá chất, ô tô, đóng tàu, công nghiệp sản xuất kim loại hay dịch vụ công ích, trong nhiều thập kỷ qua, các bộ lọc khí để bảo vệ đường hô hấp của Dräger đã là một từ đồng nghĩa với kinh nghiệm và an toàn trên toàn thế giới. Thiết bị này lọc các chất ô nhiễm ra khỏi khí thở với chi phí thấp và hiệu quả

  Cấu tạo của X-Plore 6300

  • Đai giữ đầu 5 điểm tiện lợi đội và tháo ra một cách dễ dàng
  • Khung mặt nạ làm từ EPDM với hai lớp đệm và phần mép đệm ba lớp để đảm bảo vừa khít
  • Kính che mặt không biến dạng được làm từ PMMA với góc nhìn 180° và tầm nhìn rộng
  • Mã vạch bên trong cho phép dễ dàng ghi chép và phục vụ công tác kiểm kê kho
  • Kết nối ren tiêu chuẩn dành cho bộ lọc Rd40 và thiết bị lọc khí chạy điện

  Kiểu mặt nạ nguyên mặt X-Plore 6300 được các chuyên gia sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng. Nó đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng, độ tin cậy, an toàn và thoải mái,. Mặt nạ X-Plore 6000 được thiết kế lại và cải tiến trên phạm vi toàn cầu  với các màu sắc tươi sáng và mã vạch tích hợp.