MENU

Máy dò khí Draeger X-am 5000

Liên hệ
Liên hệ để có giá tốt hơn
 • Mã sản phẩm: X-am 5000
 • Thương hiệu: Draeger
 • Xuất xứ: Đức
 • Tình trạng: Còn hàng
Hướng dẫn đặt hàng online
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Giao hàng trong 24h

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng trong 24h

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902641183
Giao hàng trong 24h

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Văn phòng: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
0962.951.183 / 0902.641.183
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá Máy dò khí Draeger X-am 5000

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy dò khí Draeger X-am 5000
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Máy dò khí Dräger X-am® 5000 thuộc về một thế hệ máy dò khí đặc biệt được phát triển riêng cho các ứng dụng giám sát cá nhân. Máy đo được từ 1- 5 loại khí gồm các khí và hơi dễ cháy cũng như O2 và nồng độ độc hại của khí độc, hơi hữu cơ, Mùi và Amin..Thiết bị đo khí Draeger cho kết quả chính xác, tin cậy. 

  Đặc tính nổi bật sản phẩm Dräger X-am® 5000

  1. Máy dò khí có kiểu dáng thân thiện như điện thoại di động
  Mặc dù có chức năng tiên tiến, thiết kế điện thoại di động thực tế của Dräger X-am 5000 và trọng lượng nhẹ giúp bạn thoải mái mang theo. Giảm các yếu tố cần thiết của nó, bảng điều khiển hai nút và menu dễ theo dõi cho phép sử dụng trực quan.

  2. Thay đổi cảm biến linh hoạt
  Thật dễ dàng để trao đổi, nâng cấp hoặc hiệu chỉnh các cảm biến với các loại khí khác. Khả năng tùy chỉnh các cảm biến của Dräger Xam 5000 giúp có nhiều ứng dụng hơn, bao gồm cả thiết bị cho thuê. 

  3. Sự ưu việt của cảm biến của thiết bị dò khí Dräger Xam 5000
  Để cải thiện độ an toàn khi đối mặt với các nguy cơ chưa biết và có khả năng gây nổ - Dräger X-am 5000 cung cấp các cảnh báo đáng tin cậy trong trường hợp khí quyển nổ nhờ độ nhạy cao của cảm biến Ex xúc tác cải tiến. Nó không chỉ phản ứng nhanh với khí nổ và hơi hữu cơ dễ cháy, mà còn có khả năng chống lại các chất độc cảm biến như silicone và hydro sunfua. Kết hợp với sự ổn định lâu dài của nó, điều này mang đến tuổi thọ cảm biến được mong đợi lâu dài hơn 4 năm. Điều này sẽ giảm chi phí hoạt động của bạn.

  4. Công nghệ cảm biến XXS siêu bền
  Được trang bị công nghệ cảm biến XXS bền bỉ, Dräger X-am 5000 cung cấp bảo mật tối đa với chi phí vận hành cực thấp. Điện trở của cảm biến, kết hợp với tính ổn định lâu dài của nó, cung cấp cho cảm biến tuổi thọ vượt quá bốn năm, có thể giúp giảm chi phí vận hành của bạn.

  5. Khả năng chống nước và chống va đập của X-am 5000
  Dräger X-am 5000 có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP 67. Điều này có nghĩa là máy dò vẫn hoạt động đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng ngay cả sau khi bị rơi vào nước. Bảo vệ cao su tích hợp và cảm biến chống sốc cung cấp thêm khả năng chống va đập và rung. Hơn nữa, Dräger X-am 5000 có khả năng chống nhiễu điện từ.

  6. Thiết bị Bơm ngoài
  Máy bơm ngoài tùy chọn, hoạt động với một ống dài tới 30 mét (98 feet), cho phép sử dụng máy dò để đo trước khi vào các không gian hạn chế như bể, trục, v.v. Máy bơm tự động khởi động khi máy dò được chèn vào.

  7. Giám sát khu vực
  Kết hợp với Dräger X-zone® 5000, máy dò khí có thể được sử dụng cho các ứng dụng giám sát khu vực khác nhau. Lên đến 25 đơn vị 5000 vùng Dräger X có thể được tự động kết nối với nhau để tạo thành một đầu dây không dây. Sự kết nối này của các thiết bị giám sát khu vực cho phép bảo mật nhanh các khu vực lớn hơn, ví dụ: đường ống hoặc bể công nghiệp - ngay cả trong phạm vi tắt máy công nghiệp. 

  8. Cung cấp năng lượng linh hoạt
  Dräger X-am 5000 có thể được sử dụng với pin kiềm tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó có thể được trang bị pin T4 có thể được sạc trong khi vẫn ở trong thiết bị. Chế độ tiết kiệm năng lượng tùy chọn giúp tăng thời gian hoạt động của Dräger X-am 5000 lên hơn 40 giờ. Điều này được thực hiện bằng cách chọn khoảng thời gian đo là 1 giây (tiêu chuẩn), 10 hoặc 20 giây cho cảm biến CatEx.

  9. Kiểm tra độ chính xác của sensor với khí chuẩn và hiệu chuẩn

  Đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp: từ chức năng hoặc kiểm tra độ chính xác của sensor đến tài liệu hoàn chỉnh, người dùng có thể chọn từ một loạt các giải pháp thực tế, tại chỗ mang lại sự an toàn tối đa cho mọi ứng dụng. Trạm kiểm tra và hiệu chuẩn tự động Dräger X-dock® và Trạm kiểm tra Bump Dräger là các phần mở rộng hệ thống lý tưởng giúp tiết kiệm thời gian và giảm khối lượng công việc. Không khí trong lành, khí hỗn hợp và hiệu chuẩn khí đơn có thể được thực hiện trực tiếp bằng cách sử dụng menu Dräger Xam 5000.