Thương hiệu Honeywell

Bạn có biết ?

1. Đôi nét về thương hiệu Honeywell 

Honeywell International, Inc ( NYSE : HON ) là một tập đoàn lớn của Mỹ công ty sản xuất một loạt các thương mại và sản phẩm tiêu dùng , dịch vụ kỹ thuật, và hàng không vũ trụ hệ thống cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng tư nhân cho các | tập đoàn lớn và các chính phủ.

Thương hiệu Honeywell

Honeywell là nằm trong Top Fortune 100 công ty với một lực lượng lao động của khoảng 130.000 người, trong đó khoảng 58.000 được làm việc tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại Morristown, New Jersey . Hiện nay tổng giám đốc điều hành của nó là David M. Cote.

Hiện tại “Honeywell International Inc.” là sản phẩm của sự hợp nhất trong đó Honeywell Inc được mua lại lớn hơn nhiều cAlliedSignal vào năm 1999. Trụ sở công ty được củng cố trụ sở tại Morristown, New Jersey AlliedSignal, tuy nhiên công ty kết hợp chọn cái tên “Honeywell” vì công nhận thương hiệu vượt trội của nó.

Honeywell có nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra. Một số sản phẩm dễ nhận biết nhất là dòng sản phẩm của nhà máy điều nhiệt (đặc biệt mang tính biểu tượng dạng tròn) và Garrett tăng áp .

Honeywell bước vào ngành công nghiệp quốc phòng trong chiến tranh thế giới thứ II, lần đầu tiên sản xuất các yếu tố không gian vũ trụ. Trong và sau khi kỷ nguyên Việt Nam, lĩnh vực quốc phòng của Honeywell sản xuất một số sản phẩm, bao gồm cả bom chùm , hệ thống hướng dẫn tên lửa , bom napalm và mìn . Minnesota Honeywell

Tổng công ty đã hoàn thành chuyến | bay thử nghiệm trên một hướng dẫn quán tính hệ thống phụ cho dự án 20 X tại Eglin Air Force Base , Florida, sử dụng một | NF-101B Voodoo vào tháng Tám năm 1963. Dự án X-20 đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm 1963. Các dự án Honeywell , được thành lập vào năm 1968, tổ chức các cuộc biểu tình chống lại công ty để thuyết phục nó từ bỏ sản xuất vũ khí

Honeywell là trong tập đoàn chạy Nhà máy Pantex tập hợp tất cả các quả bom hạt nhân trong kho vũ khí của Hoa Kỳ. Honeywell Liên bang Sản xuất & Technologies, kế thừa cho các sản phẩm quốc phòng của AlliedSignal, hoạt động thực vật Thành phố Kansas trong đó sản xuất và lắp ráp 85 phần trăm của các thành phần phi hạt nhân của bom.

Hiện tại “Honeywell International Inc.” là sản phẩm của sự hợp nhất giữa AlliedSignal và Honeywell Inc vào năm 1999. Mặc dù AlliedSignal gấp hai lần kích thước của Honeywell, công ty kết hợp chọn cái tên “Honeywell” vì công nhận thương hiệu vượt trội của nó. Tuy nhiên, trụ sở công ty được hợp nhất để AlliedSignal trụ sở tại Morristown, New Jersey chứ không phải là trụ sở cũ của Honeywell trong Minneapolis , Minnesota. Khi Honeywell đóng cửa trụ sở chính ở Minneapolis, hơn 1000 nhân viên bị mất việc làm. Một số chuyển đến Morristown hoặc các địa điểm công ty khác, nhưng đa số đã bị buộc phải tìm việc làm mới hoặc nghỉ hưu. Ngay sau khi sáp nhập, cổ phiếu của công ty đã giảm đáng kể, và giá trị chứng khoán chỉ lấy lại mức trước sáp nhập

Năm 2011, Honeywell được chọn làm nhà thầu chính phần điện và trang thiết bị cho giàn dầu giếng H-04 tại mỏ Tê Giác Trắng của công ty liên doanh điều hành Hoàng Long. Đến tháng 11/2011 HONEYWELL và Vietnam Airlines ký hợp đồng trị giá hơn 100 triệu đô la Mỹ, cho việc cung cấp động cơ phụ máy bay thuộc hệ thống buồng lái điện tử .

3.Mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu Honeywell ở đâu?

Đơn vị phân phối Honeywell tại Việt Nam chính hãng là Sotaville, được đánh giá là hãng tiên phong về giải pháp, thiết bị và các sản phẩm bảo hộ lao động.

Sotaville tự hào là nhà phân phối chính hãng không chỉ các thiết bị thuộc về thương hiệu Honeywell, mà bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tới từ các thương hiệu lớn như: Bảo hộ lao động 3M, bảo hộ lao động Ansell, bảo hộ lao động DeltaPlus với chất lượng, uy tín với giá cả tốt nhất.