MENU

Mắt Kính Bảo Hộ Deltaplus

Hiển thị tất cả 12 sản phẩm

1. Giới thiệu về Mắt kính bảo hộ DeltaPlus

Mắt kính bảo hộ DeltaPlus là sản phẩm đến từ thương hiệu bảo hộ lao động DeltaPlus – Một thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng bảo hộ lao động nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Với hơn 40 phát triển trên thị trường, DeltaPlus đã có mặt trên khắp 90 nước và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau trong đó Việt Nam là tiêu thụ khá lớn bởi thiết kế tiện lợi và đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Cùng Sotaville khám phá ngay đặc điểm của sản phẩm qua nội dung dưới đây nhé!

2. Đặc điểm của dòng mắt kính DeltaPlus

Mắt kính bảo hộ DeltaPlus được sử dụng nhằm bảo vệ mắt tránh những tác động từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, các chất độc hại. Không những thế, sản phẩm còn giúp ngăn chặn tia UV và hạn chế đọng nước. Bạn có thể hiểu rằng, khi bạn đang thực hiện công việc và bắt buộc phải nhìn vào một tia sáng cực mạnh thì mắt kính bảo hộ DeltaPlus sẽ giúp bạn nhìn được rõ hơn đường hàn từ đó hỗ trợ xử lý công việc trở nên dễ dàng hơn.

Sở hữu trọng lượng 29g, nên kính rất nhẹ không gây khó chịu khi làm việc. Tròng kính được làm từ chất liệu Polycarbonate cao cấp, khung kính được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nên khá mềm dẻo. Kính bảo hộ DeltaPlus có độ bên cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng EN166, EN172:199A/A1:2000/A2:2001 và ANSI Z87.1-2003.

2. Một số ưu điểm của Mắt kính bảo hộ DeltaPlus

Mắt kính bảo hộ DeltaPlus sở hữu nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

  • Tròng kính được thiết kế và sản xuất từ chất liệu Polycarbonate có thể chống vỡ vụn, và đập tốt hơn so với chất liệu nhựa và thủy tinh.
  • Gọng kính được phủ một lớp cao su để tăng sự ma sát để kính có độ bám tốt hơn ít bị lệch trong khi dùng.
  • Lớp tròng kính được trang bị một lớp phủ chống xước, có khả năng ngăn chặn được tốt các tia cực tím gây hại.
  •  Phần tròng kính được thiết kế với hình dáng cong nhằm bảo vệ mắt tránh những rủi ro phía trước.
  • Bộ phận tiếp xúc với mũi sẽ được trang bị hai miếng pad mềm nhằm giảm được cảm giác khó chịu khi sử dụng kính trong thời gian dài.

Để có thể sở hữu sản phẩm mắt kính bảo hộ DeltaPlus nói riêng hay các sản phẩm kính bảo hộ, mắt kính bảo hộ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0962.951.183 / 0902.641.183 để được tư vấn sớm nhất nhé.