Mắt kính bảo hộ 3M

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bạn có biết ?

1. Giới thiệu về mắt kính bảo hộ 3M

Bảo hộ lao động 3M là một nhãn hiệu đã rất nổi tiếng với các sản phẩm bảo hộ lao động như mặt nạ mắt kính, keo dính,… đây là một công ty đa quốc gia trong lĩnh vực sản xuất các đồ bảo hộ lao động.

Kính mắt bảo hộ 3M là loại mắt kính bảo hộ có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những sự tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới thị giác của mình.

2.Ưu điểm của mắt kính bảo hộ 3M

Kính mắt bảo hộ 3M sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội, chính bởi chính điểm này mà chúng ngày càng trở nên hoàn hảo và được đông đảo mọi người quan tâm.

Chất lượng

Kính mắt bảo hộ 3M được làm từ những chất liệu tốt nhất nên chúng độ bền của chúng luôn được đánh giá cao.

Hơn nữa, loại kính này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất và đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z87.1-2003 nên mỗi một sản phẩm sau khi hoàn thành đều vô cùng hoàn hảo để thực hiện tốt nhiệm vụ của chúng.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế của sản phẩm hoàn toàn không làm hạn chế tầm nhìn của người đeo, gọng kính có tính năng điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất với người dùng và kính bảo hộ luôn đảm bảo sự vừa khít với khuôn mặt nhất nhằm tránh cản trở công việc của người sử dụng.

3. Địa chỉ mua mắt kính bảo hộ 3M uy tín, chất lượng

Sotaville tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng nhất.

Đặc biệt, mắt kính bảo hộ đến từ thương hiệu 3M luôn là một sản phẩm mà chúng tôi hoàn toàn tự hào bởi rất nhiều doanh nghiệp đều lựa chọn Sotaville là nơi cung cấp mắt kính bảo hộ 3M đến với họ. Điều này cũng chính là yếu tố tạo nên độ uy tín, thương hiệu của công ty chúng tôi.

Toàn bộ sản phẩm tại Sotaville đều được làm từ chất liệu tốt nhất, nhập khẩu chính hãng từ đơn vị sản xuất có tiếng trên thế giới nên chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm: Mắt kính bảo hộ DeltaPlus hoặc mắt kính bảo hộ Evlex

Trên đây là những thông tin về mắt kính bảo hộ 3M. Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, hãy kết nối ngay tới hotline 0962.951.183 / 0902.641.183 để được tư vấn sớm nhất nhé.