Găng tay bảo hộ chống hóa chất và 1 vài ứng dụng

Găng tay bảo hộ chống hóa chất hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm chất lượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu công dụng của nó đối với đôi bàn tay của người lao động nhé.

Những mối nguy khi làm việc trong môi trường hóa chất

Môi trường hóa chất gây ra nhiều sự độc hại khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của  người lao động. Hãy cùng điểm qua một vài mối nguy mà bạn sẽ phải đối mặt khi làm việc trong môi trường này:

Tác động của chất hóa học

Hóa chất có thể gây kích ứng, gây tổn thương cho da và các mô mềm khác trên bàn tay. Nếu tiếp xúc lâu dài hoặc tiếp xúc với hóa chất mạnh, có thể xảy ra viêm nhiễm, chảy máu, tăng nguy cơ ung thư da và các vấn đề sức khỏe khác.

Bỏng

Một số chất lỏng có thể gây bỏng khi tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu không được đối xử cẩn thận, bạn có thể bị bỏng hóa học, gây tổn thương nghiêm trọng cho da và mô dưới da trên bàn tay.

Tác động vật lý

Một số môi trường làm việc trong ngành hóa chất có thể có tác động vật lý như nhiệt độ cao, áp suất cao hoặc sự rung động. Các yếu tố này có thể gây tổn thương cho da, gây ra cháy nổ, va đập hoặc các tai nạn khác.

gang-tay-bao-ho-chong-hoa-chat

Những tác động gây hại trong môi trường hóa chất

Độc tố hóa học

Một số hóa chất có thể gây hại cho cơ thể thông qua đường hít thở hoặc tiếp xúc qua da. Khi nhiễm độc, có thể xảy ra các triệu chứng như buồn ngủ, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, hoặc ngộ độc nghiêm trọng hơn.

Tại sao nên sử dụng găng tay bảo hộ chống hóa chất?

Môi trường này rất độc hại, nó khiến cho đôi bàn tay của người lao động bị ảnh hưởng nhiều và gây nên những vấn đề về sức khỏe và da. Chính vì vậy, để giúp tạo nên một môi trường làm việc an toàn, các doanh nghiệp cũng lựa chọn bổ sung các loại găng tay bảo hộ chống hóa chất cho nhân viên.

Các sản phẩm găng tay bảo hộ chống hóa chất sẽ giúp đôi bàn tay của người lao động được bảo vệ tốt hơn bởi những tác hại trong môi trường. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một dòng sản phẩm quan trọng mà mỗi doanh nghiệp/cá nhân nên chuẩn bị.

Những ứng dụng công việc sử dụng găng tay bảo hộ chống hóa chất

Găng tay bảo hộ chống hóa chất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trang bị cho nhân viên của mình trong các khâu làm việc tiếp xúc gần với hóa chất. Dưới đây là một vài ứng dụng công việc nổi bật của dòng sản phẩm này:

 • Xử lý các bộ phận kim loại gia công thô
 • Sửa chữa và bảo trì thiết bị
 • Dụng cụ vẽ tranh hoặc làm sạch hoặc robot
 • Thay đổi công cụ và khuôn
 • Xử lý hàng hóa nhập vào
 • Đổ đầy, trộn và nạp nguyên liệu thô
 • Mở và xả van hoặc đường ống của máy bơm
 • Xếp dỡ các thiết bị xử lý
 • Vận chuyển chất lỏng và chất rắn giữa các thùng chứa và thiết bị xử lý
 • Giám sát vận hành vận hành
 • Xử lý hàng hóa xuất đi: lon, tàu biển, kiện hàng rời và thùng carton
 • Kiểm tra
 • Mở van xả lò hoặc đường ống bơm và quy trình BTX.

gang-tay-bao-ho-chong-hoa-chat-AlphaTec®-Solvex®-37-165-min

Những công việc ứng dụng găng tay bảo hộ chống hóa chất

Nên mua găng tay bảo hộ chống hóa chất ở đâu?

Dòng găng tay bảo hộ chống hóa chất mang đến nhiều lợi ích cho người lao động trong quá trình làm việc. Hiện nay, Sotaville cũng đang là nhà phân phối của Ansell – thương hiệu cung cấp các sản phẩm găng tay chống hóa chất chất lượng và uy tín trên toàn cầu.

Găng tay bảo hộ chống hóa chất 37-175

Găng tay bảo hộ chống hóa chất 37-185

Găng tay bảo hộ chống hóa chất 37-165

gang-tay-bao-ho-chong-hoa-chat-37-185-min

Găng tay bảo hộ chống hóa chất nên mua tại địa chỉ nào?

Tại Sotaville, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất, thời gian giao hàng chính xác, bảo hành các sản phẩm cho khách hàng. Liên hệ ngay 0962.951.183 – 0902.641.183 để nhận được giá tốt nhất!