Hướng dẫn sử dụng Dụng Cụ Xoay Đa Năng Milwaukee C12 RT-0

Dụng cụ xoay đa năng C12 RT là giải pháp không dây đa năng cho các ứng dụng cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. C12 RT có tính di động cao cho phép sử dụng trong mọi môi trường mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào. Từ đó các yêu cầu thi công trong không gian hẹp hay sâu bên trong các chi tiết được thực hiện dễ dàng. Bạn đã biết cách sử dụng Dụng cụ xoay đa năng C12 RT-0 đúng cách chưa?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp đầu phù hợp với mục đích sử dụng như đầu mài, đầu đánh bóng hay đầu cắt,… Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi một cách chắc chắn vào máy xoay đa năng. Đi kèm với C12 RT là 1 cờ lê lắp mũi xoay, 1 trục lắp, và 4 đầu cắt, bạn có thể sử dụng thêm các mũi khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Đầu cặp 0.8 / 1.6 / 2.4 / 3.2 mm phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường.

Bước tiếp theo là lắp pin vào đuôi máy. Máy xoay đa năng C12 RT tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không càn dụng cụ hỗ trợ. Chức năng giám sát pin cá nhân, tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền lâu dài. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Máy có 6 chế độ xoay tương ứng các tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu công việc từ cắt, mài hay đánh bóng. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 0,44 kg (chưa kể pin) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Máy có tốc độ không tải từ 5000-32000 (vòng/phút), độ rung khi căt là 3,4 m/s², độ rung khi cắt không ổn định là 1,5 m/s².

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *