Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sotaville và KCP

Ngày 22/01/2024, tại Công ty Cổ phần Sotaville diễn ra lễ ký kết thỏa thuận nhà phân phối giữa Sotaville và thương hiệu KCP. Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên đã cùng ký bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác, thể hiện cam kết về việc cung cấp sản phẩm, đồng thời chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu chung. Sự hợp tác này hứa hẹn đưa ra thị trường những giải pháp hiệu quả và độc đáo.

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn là nhà phân phối của thương hiệu Kimberly-Clark? 

Sotaville lựa chọn là nhà phân phối của thương hiệu KCP không chỉ vì đây là một thương hiệu uy tín và độ chuyên nghiệp mà còn vì sự chia sẻ giá trị và cam kết đồng lòng trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu KCP được thành lập năm 1872 tại Mỹ, Kimberly-Clark  luôn tự hào khi được là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người tại hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới. KCP luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tự hào là thương hiệu dẫn đầu thế giới về các sản phẩm giấy.

Sotaville ký kết hợp đồng với thương hiệu KCP

Những lợi ích của sự hợp tác giữa Sotaville và KCP mang lại? 

Hợp tác giữa Sotaville và KCP sẽ giúp mở rộng thị trường, đưa nhóm sản phẩm giấy đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc ký kết giữa 2 bên đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của khách hàng, tăng cường niềm tin và lòng trung thành. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường và đóng góp tích cực vào cộng đồng.

Lễ ký kết này không chỉ là một sự kiện thông  thường mà còn là bước đi quan trọng hướng đến tương lai. Chúng tôi mong đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ từ thương hiệu KCP, và chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ làm nên những thành công lớn lao trong thời gian tới. 

sotaville-ky-ket-hop-dong-voi-kcp

Sotaville trở thành nhà phân phối chính thức của KCP

Sotaville rất tự hào và vinh dự khi trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu KCP. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng  thương hiệu cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt nhất đến khách hàng!