Sotaville – Địa chỉ mua găng tay bảo hộ ở Hà Nội uy tín chất lượng

Găng tay bảo hộ là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình làm việc. Những lợi ích mà nó đem lại vậy nên găng tay bảo hộ được coi là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Để có thể sở hữu được đôi găng tay bảo hộ chất lượng và uy tín thì cần đến một địa chỉ cung cấp chất lượng. Bài viết dưới đây của Sotaville sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua găng tay bảo hộ ở Hà Nội uy tín chất lượng.

Sotaville nhà cung cấp găng tay bảo hộ, khẩu trang, mặt nạ phòng độc

1. Cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng

Lý do đầu tiên khiến cho Sotaville trở thành một trong những địa chỉ mua găng tay bảo hộ Hà Nội uy tín chất lượng là chính là cung cấp đa dạng các sản phẩm. Giá sản phẩm găng tay bảo hộ mà địa chỉ chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất từ đó có thể cam kết được chất lượng của sản phẩm từ nhà sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.

Găng tay bảo hộ đa dụng Ansell HyFlex 11-800 có lớp phủ giúp cải thiện độ bám trong môi trường khô và hơi dầu
Găng tay bảo hộ đa dụng Ansell HyFlex 11-800 có lớp phủ giúp cải thiện độ bám trong môi trường khô và hơi dầu

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức và trình độ kỹ thuật cao giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi cung cấp. Đặc biệt với sự phát triển và vận động không ngừng của thị trường chúng tôi luôn luôn cập nhật kiến thức cũng như cung cấp Sản phẩm mới nhất trên thị trường đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hàng. Có thể nói việc cung cấp đa dạng sản phẩm từ những thương hiệu uy tín chính là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng yêu thích chúng tôi.

2. Có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Điều giúp cho những sản phẩm của chúng tôi được nhiều người tiêu dùng yêu thích đó chính là có nhiều chính sách khuyến mãi. Phục vụ tốt cho khách hàng thì chúng tôi rất nhiều các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Đối với những khách hàng mới và khách hàng cũ của chúng tôi đều được hưởng những mức ưu đãi khác nhau và rất phù hợp.

3. Chính sách bảo hành lâu dài

Tất cả các sản phẩm găng tay bảo hộ Hà Nội mà chúng tôi cung cấp đều có chính sách bảo hành lâu dài. Bảo hành lâu dài chính là một trong những cam kết về chất lượng mà chúng tôi muốn thông báo cho khách hàng. Mỗi một thương hiệu găng tay bảo hộ sẽ có những tiêu chuẩn và tư tưởng khác nhau, chúng tôi sẽ dựa trên hình thức bảo hành của từng thương hiệu mà có chính sách bảo hành phù hợp, rõ ràng.

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng 

Để đảm bảo có thể đáp ứng cũng như giải đáp được tất cả các nhu cầu và câu hỏi của khách hàng thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu. Họ được đào tạo về kiến thức kĩ năng và cả kinh nghiệm để có thể đảm bảo được tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ kiểu nào và chất lượng ra sao thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

5. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Một trong những yếu tố tiếp theo khiến cho đơn vị chúng tôi là một địa chỉ mua găng tay bảo hộ ở Hà Nội được yêu thích đó chính là có giá cả cạnh tranh. Giá của chúng tôi đưa ra trên thị trường có thể ngang bằng với các đơn vị khác một chút, tuy nhiên về chính sách bảo hộ cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì lý do đó cho nên rất nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi làm địa chỉ mua găng tay bảo hộ tại Hà Nội.

6. Những sản phẩm găng tay bảo hộ Sotaville cung cấp

  • Găng tay bảo hộ chống cắt: Đây là một loại găng tay thường được sử dụng ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các cụ kim loại hoặc vụn gỗ, thường được làm bằng kim loại và có khả năng chống cắt hiệu quả.
  • Găng tay bảo hộ cách điện: Găng tay cách điện này thường được sử dụng cho cho ngành công nghiệp điện với khả năng cách điện hiệu quả đảm bảo an toàn cho quá trình lao động điện.
  • Găng tay bảo hộ chống dầu: Găng tay chống dầu là một loại găng tay được làm từ chất liệu cao su với sử dụng trong các môi trường hóa chất, dầu,…
  • Găng tay bảo hộ cơ khí: Găng tay bảo hộ cơ khí chính là một trong những tay được thiết kế dành riêng cho ngành cơ khí, nó được sử dụng trong quá trình lắp đặt các thiết bị và cấu tạo cơ khí.
  • Găng tay chịu nhiệt, chống nóng: Đây là một trong những sản phẩm găng tay có khả năng cách nhiệt hiệu quả, thường sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao để bảo vệ cho bàn tay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

  • Địa chỉ: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Liên hệ chăm sóc khách hàng: : 0962951183
  • Liên hệ giá sỉ: 0902641183
  • info@sotaville.com