Pin Lithium cho xe AGV/ Robot nhà xưởng 24V-40Ah tốt nhất

Pin Lithium cho xe AGV/ Robot nhà xưởng 24V-40Ah là một loại sản phẩm pin nổi tiếng với nhiều tính năng nổi bật. Dòng pin này có tuổi thọ cao và năng lượng tốt, chính vì vậy đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp để các loại máy móc được hoạt động hiệu quả. 

Giới thiệu về pin Lithium cho xe AGV

Pin Lithium cho xe AGV là một trong những loại sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng cho máy móc trong các quy trình tự động hóa nhà máy.  Loại pin này giúp cho các động cơ của thiết bị được hoạt động một cách tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Pin Lithium cho xe AGV:

  • Mã sản phẩm: AGV4024-S.
  • Phân loại: Pin Li-ion Cell.
  • Dung lượng pin: 40 Ah.
  • Năng lượng pin: 24V.
  • Kích thước: 139(W)x93(H)x242 ~ 562(L).

Bản vẽ cụ thể thông số pin AGV4024-S

Pin Lithium cho xe AGV được dùng để làm gì?

Pin Lithium cho xe AGV là loại pin thường được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các loại thiết bị và máy móc trong nhà máy, xí nghiệp. Pin AGV4024-S có thể chịu được trọng tải cao giúp cho các động cơ luôn hoạt động trơn tru và ít khi gặp phải tình trạng lỗi kỹ thuật gây gián đoạn.

Những đặc điểm nổi bật của loại pin này là gì?

Loại pin này được sản xuất với công nghệ hiện đại, chính vì vậy nó được coi là giải pháp hiệu quả giúp các loại máy móc được hoạt động một cách tốt nhất. Dưới đây là những đặc điểm giúp AGV4024-S xứng đáng là sản phẩm mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

Điều hòa dòng điện để bảo vệ pin và máy móc

Một trong những tính năng nổi bật của dòng pin này đó là nó sẽ hạn chế được dòng nạp vào và dòng xuất ra. Pin được thiết lập một giá trị nhất định cho phép hoạt động, chính vì vậy khi có trường hợp dòng điện bị quá giới hạn, mạch bảo vệ sẽ nhanh chóng ngăn lại để đảm bảo pin được an toàn và các máy móc không bị trục trặc.

Pin Lithium cho xe AGV kéo dài tuổi thọ để hoạt động hiệu quả

Để ngăn chặn sự cân bằng của tế bào, 21700 tế bào lithium-ion được đóng gói bằng cách kết nối BMS/PCM theo đơn vị 5 song song trở xuống. Sau đó nó kết hợp nhiều gói này thành chuỗi/song song để tạo thành một sản phẩm pin hoàn chỉnh. 

Mặc dù điều này khá tốn kém, tuy nhiên nó lại giảm thiểu khả năng cân bằng pin do các đặc tính của tế bào không đồng nhất. Chính vì vậy, loại Pin Lithium cho xe AGV thường có tuổi thọ rất cao.

Pin Lithium cho xe AGV có tuổi thọ tốt nhất

Pin được thiết kế với lớp bảo vệ tốt nhất

Tiêu chuẩn thiết kế bộ pin lithium-ion chung: An toàn là ưu tiên hàng đầu. Bộ Pin Lithium cho xe AGV được sản xuất bằng cách chỉ lựa chọn cẩn thận những bộ pin đã được chứng minh về độ an toàn từ quá trình lựa chọn tế bào. Ngoài mạch bảo vệ pin (BMS), nó được trang bị thêm các thiết bị an toàn chống lại những thứ mà BMS không thể giải quyết được.

Cần lưu ý gì khi sử dụng Pin Lithium cho xe AGV?

Mặc dù được sản xuất với công nghệ tiên tiến đảm bảo tuổi thọ lớn, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn cần lưu ý khi sử dụng để đảm bảo được hiệu suất pin. Tùy vào thời gian và môi trường làm việc, tuổi thọ của pin có thể bị thay đổi. Ngoài ra, pin cần được bảo quản một cách hợp lý để không bị giảm bớt hiệu suất của sản phẩm. 

Điều kiện để pin đạt được tối đa tuổi thọ:

  • Khi được sử dụng ở nhiệt độ tế bào pin khoảng 20°C. 
  • Phải được sạc và xả ở điều kiện tốc độ 0,2C. 
  • Nhiệt độ của pin càng gần với nhiệt độ phòng và dòng sạc và dòng xả càng nhỏ so với dung lượng pin thì tuổi thọ của pin càng dài.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm Pin Lithium cho xe AGV. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho các thiết bị, máy móc mà doanh nghiệp nên lựa chọn.