Review khẩu trang 3M 1870

Một môi trường vô trùng, không có sự xuất hiện của virus, vi trùng là yếu tố vô cùng quan trọng với bất cứ ai, đặc biệt là những người làm việc trong các môi trường y tế, những môi trường truyền nhiễm. Với những môi trường đặc thù như vậy, cần sử dụng những sản phẩm khẩu trang có tính khử khuẩn, ngăn giọt bắn, bảo vệ hô hấp và ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập cũng như ngăn không cho vi khuẩn, virus từ người sử dụng lây lan ra môi trường xung quanh. Trong bài viết này, Sotaville chúng tôi sẽ review khẩu trang 3M 1870 để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1. Đeo khẩu trang 3M 1870 và các tính năng đặc biệt của sản phẩm này

Nếu đã từng tìm hiểu về các loại khẩu trang tốt trên thị trường hiện nay thì cái tên khẩu trang 3M phẫu thuật và chống dịch 1870 không thể không nhắc đến. Được nằm trong top những loại khẩu trang hot nhất thị trường và có những khả năng chống lại vi khuẩn vượt trội, khẩu trang 3M 1870 ngày càng khẳng định sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng với những tính năng siêu vượt trội.

Khẩu trang 3M™ phẫu thuật và chăm sóc sức khoẻ Aura ™ 1870+
Khẩu trang 3M™ phẫu thuật và chăm sóc sức khoẻ Aura ™ 1870+

Khẩu trang phẫu thuật và chống dịch  3M 1870 là loại khẩu trang được sản xuất tại thương hiệu 3M. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Và đương nhiên, sản phẩm khẩu trang 3M 1870 cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ (N95) giúp chống lại các hạt bụi mịn trong không khí bảo vệ đường hô hấp của người dùng. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng 1 lần và khi tháo ra nên gấp gọn trước khi vứt vào thùng rác nhằm tránh lây lan dịch bệnh.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay khẩu trang đó là chất liệu khẩu trang vô cùng thoải mái, thiết kế chống lại máu, chất lỏng, các vật liệu lây nhiễm khác. Đặc biệt mỗi chiếc khẩu trang 3M loại 1870 đều được gấp phẳng và đóng gói riêng để thuận tiện cho việc người dùng mang theo cũng như cất giữ trước khi sử dụng.

Dòng khẩu trang 3M 1870 này đáp ứng đầy đủ các hướng dẫn của CDC về kiểm soát phơi nhiễm M. tuberculosis. Là mặt nạ phẫu thuật phòng độc dạng hạt nhằm giảm sự tiếp xúc của người dùng với các hạt được tạo ra bởi phẫu thuật laser, không khí, các dụng cụ y tế hỗ trợ.

Khẩu trang 3M Aura 1870+ đạt yêu cầu trong những

Theo thông tin chi tiết sản phẩm, khẩu trang phẫu thuật 3M 1870 được NIOSH phê duyệt đạt chuẩn N95, hiệu quả lọc vi khuẩn trên 99% theo tiêu chuẩn ASTM F2101, không làm từ mủ cao su thiên nhiên, được thiết kế dễ thở theo phương tiện lọc độc quyền 3M, có 3 bảng điều khiển phù hợp với nhiều kích thước và hình dạng khuôn mặt của người dùng, mức độ kháng khuẩn theo tiêu chuẩn ASTM F1862 ở 160 mm Hg cao nhất trong các dòng khẩu trang.

Như vậy, khẩu trang 3M 1870 là cái tên khá hot nhưng không phải trong trường hợp nào cũng có thể sử dụng. Bạn và gia đình nếu có sự quan tâm đến loại khẩu trang tốt nhất nhớ tìm hiểu kỹ để sử dụng được tốt nhất nhé.

  • Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm: Khẩu trang 3M mới nhất

2. Những ai nên sử dụng khẩu trang phẫu thuật và chống dịch 3M 1870? 

Đối với loại khẩu trang 3M 1870 được nhà sản xuất khuyến cáo khuyên dùng trong phòng chuyển dạ và sinh đẻ, phòng thí nghiệm, phòng khám, đại dịch, thực hành kiểm soát nhiễm trùng, phòng mổ, dự trữ…

Một số tính năng chi tiết khác của sản phẩm khẩu trang 3M 1870. Khẩu trang 3M 1870 có những tính năng riêng để khẳng định vị trí cũng như vai trò của nó trên thị trường hiện nay:

  • Tương thích với nhiều loại kính mắt khác nhau.
  • Mỗi chiếc khẩu trang được thiết kế có bao bì riêng bảo đảm từng chiếc khẩu trang không bị nhiễm bẩn trước khi sử dụng và thuận tiện cho việc di chuyển và lưu trữ.
  • Dây cằm có thể dễ dàng định vị, điều chỉnh và đeo vì được cải tiến hơn so với những mẫu khẩu trang khác.
  • Bảng điều khiển trên cùng được điêu khắc để không giảm tầm nhìn của người đeo, giảm sương mù cho những loại kính mắt và kính mắt có nhiều không gian hơn, đường viền mắt và mũi ôm gọn lấy khuôn mặt của người đeo.

Người dùng nên lưu ý, những sản phẩm mặt nạ phòng độc như 3M 1870 này trước khi sử dụng mọi người nên tìm hiểu và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Dòng khẩu trang mặt nạ 3M 1870 giúp người đeo giảm tiếp xúc với một số chất độc hại trong không khí, ngăn chặn virus vi khuẩn xâm nhập và phát tán, vì vậy để có thể bảo vệ sức khỏe được tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tham khảo thêm các bài viết:

3. Hướng dẫn người dùng cách sử dụng khẩu trang 3M 1870

Trước khi đeo khẩu trang, mọi người nên rửa tay kỹ trước khi đeo khẩu trang để đảm bảo khả năng kháng khuẩn. Do cơ cấu gấp gọn nên khi đeo dòng khẩu trang này sẽ không thuận tiện và thao tác nhanh như một vài dòng khẩu trang khác. Với những người dùng có kích thước mặt hơi nhỏ thì phần khẩu trang ở cằm sẽ ôm sát phần cằm nên rất chắc chắn và kín.

cach-su-dung-khau-trang-n95-khau-trang-3m-1870-7d

Đối với phái nam, khi sử dụng nên cạo râu để đảm bảo phần khẩu trang ôm sát xương quai hàm và cằm. Khi đeo khẩu trang đúng cách, bên trong khẩu trang sẽ có một khoảng không gian để mũi và miệng không bị dính vào mặt vải của khẩu trang. Những bạn nữ cũng không sợ son bị dính vào khẩu trang đâu nha.

Hiện nay trên thị trường, khẩu trang 3M 1870 được bán ở rất nhiều các hiệu thuốc, đại lý trên toàn quốc nhưng chúng ta không hề biết chất lượng có thật sự chuẩn và rõ ràng xuất sứ nguồn gốc hay không. Để đảm bảo mua được hàng chíng hãng, mọi người có thể mua tại Sotaville – Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bảo hộ lao động của 3M với mức giá ưu đãi.

Qua bài viết này, Sotaville đã review khẩu trang 3M 1870 một cách rất chi tiết, với những thông tin về sản phẩm trên bài viết. Hy vọng người mua hàng đã có những so sánh và quyết định đúng đắn nhất về khẩu trang 3M 1870 và những hiểu biết nhất định khi lựa chọn khẩu trang cho bản thân phù hợp với nhu cầu của mỗi người.