Review khẩu trang 3M 8247? Công dụng, giá bán và chất lượng

Để mua một sản phẩm tốt, chất lượng và đảm bảo cho sức khoẻ của bản thân. Người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm qua việc tự bản thân trải nghiệm. Nhưng trong một số trường hợp, ví dụ như thời gian đại dịch COVID-19 vừa qua, thời gian ở nhà nhiều hơn khiến việc mua bán hầu như đều được thực hiện online. Bởi vậy, khi lựa chọn sản phẩm, đặc biệt liên quan đến sức khoẻ người tiêu dùng sẽ chọn lọc thông tin qua những review, đánh giá, trải nghiệm của những người đã sử dụng,… Một sản phẩm bảo vệ tốt sẽ được công nhận qua nhiều bài review, đánh giá khách quan. Hãy cùng Sotaville review khẩu trang 3M 8247 ngay sau đây để nhìn nhận rõ hơn chất lượng sản phẩm nhé!

1. Tại sao bạn nên mua khẩu trang 3M 8247?

Trên thực tế, nếu bản thân chúng ta chưa từng sử dụng sản phẩm thì sẽ rất lo sợ mua phải những sản phẩm không phù hợp với mình, không chất lượng như quảng cáo,… Vậy nên, việc đọc và tìm hiểu qua các bài đánh giá, review, feedback,… từ những người đã sử dụng sản phẩm là rất cần thiết. Đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến bảo hộ thân thể, sức khoẻ cho bản thân mình như khẩu trang bảo hộ.

Khẩu Trang 3M™ Lọc Bụi Và Hơi Hữu Cơ 8247, GP2 và R95 NIOSH
Khẩu Trang 3M™ Lọc Bụi Và Hơi Hữu Cơ 8247, GP2 và R95 NIOSH

Những bài đánh giá, review sẽ cho chúng ta cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm khẩu trang bảo hộ, cũng như chất lượng, cách dùng,… Tuy cũng có rất nhiều bài review mang tính chất quảng cáo, nhưng về cơ bản, đa số các bài review thường đánh giá khách quan sản phẩm cho người dùng có cái nhìn tổng quát về chất lượng sản phẩm hơn.

2. Những ưu điểm và tính năng của khẩu trang 3M 8247

Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và lớn nhất toàn cầu 3M, khẩu trang 3M 8247 vốn dĩ đã được ưa chuộng và có sự uy tín hơn hết thảy các sản phẩm khẩu trang khác trên thị trường. Trên thực tế, không có sản phẩm nào tốt 100%, bởi sẽ có những đặc điểm của sản phẩm không vừa ý khách hàng, người dùng,… nhưng khẩu trang 3M 8247 đến bây giờ vẫn chưa nhận phải đánh giá nào không tốt hay chất lượng kém.

Khẩu trang 3M 8247 bộ lọc cacbon giúp giảm thiểu mức độ phiền toái của hơi hữu cơ nên rất được những người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động trong các hoạt động xưởng, xây dựng, chà, nhám, hoạt động trong phòng thí nghiệm, nông nghiệp, y tế,… lựa chọn làm người bạn đồng hành.

Khẩu Trang 3M™ Lọc Bụi Và Hơi Hữu Cơ 8247, GP2 và R95 NIOSH được kiểm định bởi Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ - NIOSH
Khẩu Trang 3M™ Lọc Bụi Và Hơi Hữu Cơ 8247, GP2 và R95 NIOSH được kiểm định bởi Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ – NIOSH

Ngoài ra, khẩu trang 3M 8247 còn được biết đến là loại khẩu trang chất lượng cao, được sử dụng 1 lần, và đã được 3M sử dụng công nghệ độc quyền của mình kết hợp với phương tiện lọc sợi nhỏ tích điện tiên tiến để giúp sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về sự thoải mái, dễ thở và bảo vệ đường hô hấp cho người đeo trong quá trình làm việc hoặc hoạt động như khi đi đường để tránh bụi mịn, trong thời gian COVID-19,…

Bên cạnh đó, sản phẩm khẩu trang 3M 8247 được thiết kế thuận tiện cho người dùng có thể tự ý điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt và thoải mái nhất cho bản thân. Đồng thời là loại sản phẩm tương thích với nhiều loại kính mắt và các loại phụ kiện trợ thính khác. Nên khi bạn đeo kính và đeo khẩu trang 3M 8247 sẽ không bị xảy ra tình trạng đọng hơi, phả hơi làm mắt kính bị mờ, khó nhìn đường,…

3. Chất lượng thực tế của khẩu trang 3M 8247

Rất khó để chê một sản phẩm bảo hộ vốn dĩ đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Những con số thực tế về độ “cháy hàng” của sản phẩm khẩu trang 3M 8247 chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của sản phẩm. Mặt khác, khi tham khảo ý kiến khách hàng, khẩu trang 3M 8247 cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn là đáng tin cậy và dùng thích nhất, hợp ý mình nhất.

Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm được kiểm định bởi Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ – NIOSH trước khi đưa ra thị trường. Và cũng đạt tiêu chuẩn P1 với hiệu quả lọc tối thiểu 80% bụi, hơi và khói, cho người dùng trải nghiệm và khả năng bảo vệ hoàn hảo nhất.

4. Một số lưu ý khi đeo Khẩu trang 3M 8247

Khẩu trang 3M 8247 không phải là loại khẩu trang có thể tái sử dụng, nên khi sử dụng, chúng ta chỉ nên đeo trong khoảng 1-2 tuần rồi thay mới. Tuy vậy, chúng ta cũng không nên hoặc hạn chế việc đeo lại 1 khẩu trang quá nhiều lần, bởi lớp ngoài cùng có thể bị tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn,… làm ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của khẩu trang.

Bạn cũng phải chắc chắn và kiểm tra khẩu trang trước mỗi lần sử dụng để sử dụng sản phẩm khi ở tình trạng tốt nhất, đồng thời kịp thời thay thế ngay nếu khẩu trang có dấu hiệu hư hỏng, rách,… Thời gian sử dụng khẩu trang 3M 8247 thường là còn nguyên trong bao bì thường là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Khẩu trang 3M™ 8247 giúp giảm tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm trong không khí. Tại Hoa Kỳ, chương trình bảo vệ đường hô hấp bằng văn bản phải được thực hiện đáp ứng tất cả các yêu cầu của OSHA 1910.134 bao gồm đào tạo, kiểm tra sức khỏe và đánh giá y tế. Tại Canada, các yêu cầu Z94.4 của tiêu chuẩn CSA phải đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan tài phán hiện hành. Sử dụng sai cách có thể dẫn đến bệnh tật hoặc tử vong. Để sử dụng đúng cách, hãy xem hướng dẫn chi tiết trên bao bì.

Tham khảo thêm các bài viết review khác:

5. Lý do nên mua khẩu trang 3M 8247 tại Sotaville

Hiện nay, khẩu trang 3M 8247 được bày bán ở rất nhiều nơi, như một số hiệu thuốc, các sàn thương mại điện tử, một số người buôn bán nhỏ lẻ… Nhưng khi mua Khẩu trang 3M 8247 trên các sàn thương mại điện tử hoặc những nơi bán không rõ nguồn gốc, không đáng tin cậy, bạn phải luôn cẩn thận vì có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc mua phải hàng không chính hãng có thể làm bạn bị ảnh hưởng từ nhiều khía cạnh và cả sức khoẻ.

Bạn có thể mua sản phẩm khẩu trang 3M 8247 chính hãng được bán tại trang web của chúng tôi. Đảm bảo không qua trung gian, được chính nhà sản xuất 3M phân phối đến Sotaville. Bởi vậy, việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Sotaville gần như không thể xảy ra.

Sotaville là đại lý phân phối chính hãng của 3M tại Việt Nam

Sotaville khẳng định không bán hàng gian dối, bán hàng giả, hàng nhái cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành từ chính nhà sản xuất. Chúng tôi luôn niêm yết giá sản phẩm khẩu trang 3M 8247 trên trang website của chúng tôi và không hề tăng giá trục lợi, nhất là trong thời gian dịch bệnh.

Sotaville có khả năng cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn được chứng nhận bởi NIOSH (N95, N99, P1, P2, P3, FF2, FF3, N100, R100…)

Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả
Cần kiểm tra khẩu trang 3M thật kỹ trước và sau khu mua để tránh phải hàng giả

Bạn có thể phân biệt khẩu trang 3M 8247 thật và giả để tránh “tiền mất tật mang” bằng cách kiểm tra kĩ tem mác, phần chữ in của sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ rất sắc nét trong khi sản phẩm giả sẽ có nét in mờ, nhòe,… khó đọc được từng ký tự.

Nếu đã đọc qua bài review khẩu trang 3M 8247 mà vẫn bỏ qua một sản phẩm chất lượng thế này thì thật thiếu sót. Liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những chiếc khẩu trang chất lượng, bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình với giá cả hợp lý cùng chất lượng trên cả tuyệt vời.