Ưu điểm găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 và ứng dụng

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 là một trong những đồ bảo hộ quan trọng, giúp bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro cắt, đâm xuyên. Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 và ứng dụng

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 là loại găng tay bảo hộ lao động cao cấp, được làm từ chất liệu HPPE và sợi đất sét, có khả năng chống cắt vượt trội, đạt tiêu chuẩn EN388 cấp độ 5. Vậy găng tay 3M cấp độ 5 này có những ưu điểm và ứng dụng gì, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 được thiết kế như thế nào? 

Găng tay 3M chống cắt được làm từ chất liệu HPPE và sợi đất sét. Vậy tại sao nó lại có khả năng chống cắt tuyệt vời đến như vậy, đó là vì HPPE là một loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao, khả năng chống cắt, xé rách và mài mòn tốt. Còn sợi đất sét là một loại sợi tổng hợp có khả năng chống cắt, đâm xuyên rất tốt.

Đặc biệt găng tay được thiết kế với cấu trúc 3D ôm sát bàn tay, lòng bàn tay của găng tay được phủ lớp PU. Đầu ngón tay của găng tay được thiết kế với lỗ thông hơi giúp giảm mồ hôi và duy trì sự thoải mái trong quá trình làm việc. Và để cố định găng tay và ngăn cho găng không bị tuột trong quá trình làm việc, 3M đã thiết kế cổ tay với thun co giãn. 

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5
Hình ảnh thực tế găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Ưu điểm của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Găng tay chống cắt 3M là một trong những thiết bị bảo hộ không thể thiếu, giúp bảo vệ bàn tay khỏi các nguy cơ bị cắt, xé, đâm xuyên do vật sắc nhọn. Trong đó, găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

1. Khả năng chống cắt vượt trội

Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5 đạt cấp độ cao nhất tiêu chuẩn EN388 cấp độ 5 có khả năng chống cắt, đâm xuyên tốt, cho phép găng tay chịu được lực cắt của dao cạo với tốc độ 20 m/s.

2. Găng tay 3M chống cắt có độ bền cao

Ngoài khả năng chống cắt, găng tay 3M cấp độ 5 còn có độ bền cao, găng được làm từ các vật liệu cao cấp giúp bảo vệ bàn tay khỏi các tác động vật lý khác như mài mòn, xé rách, đâm xuyên. Găng tay được làm từ các sợi tổng hợp cao cấp, có khả năng chịu lực và đàn hồi tốt, giúp bảo vệ bàn tay khỏi các tác động mạnh và sử dụng được trong thời gian dài.

3. Tính linh hoạt và thoải mái

Găng tay được thiết kế với kiểu dáng vừa vặn, ôm sát bàn tay, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đeo. Găng tay cũng được trang bị lớp đệm PU ở lòng bàn tay, giúp tăng độ bám và giảm thiểu mỏi tay khi làm việc.

Tính năng của găng tay 3M chống cắt cấp độ 5
Tính năng của găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

Ứng dụng của găng tay 3M cấp độ 5

Với những ưu điểm vượt trội, găng tay 3M cấp độ 5 được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề có nguy cơ bị cắt cao như:

  • Chế biến gỗ và kim loại.
  • Ngành xây dựng.
  • Ngành cơ khí.
  • Xử lý, gia công và sản xuất các vật liệu sắc nhọn. 
  • …………..
Ứng dụng của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5
Ứng dụng của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Cách chọn găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 phù hợp

Khi chọn mua găng tay 3M cấp độ 5, cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn kích cỡ phù hợp với bàn tay để đảm bảo độ thoải mái và an toàn.
  • Chọn loại găng tay có chất liệu phù hợp với môi trường làm việc.
  • Chọn loại găng tay có thiết kế phù hợp với công việc.

Nên mua găng tay chống cắt 3M chính hãng ở đâu 

Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5 là một sản phẩm bảo hộ được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trên thế giới – 3M, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm làm giả của thương hiệu này nên bạn cần mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. 

Sotaville là nhà phân phối chính hãng của 3M, khi bạn mua hàng tại đây chúng tôi có đầy đủ tem mác, giấy chứng nhận nên đây chính là địa chỉ mua hàng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay 0962.951.183 – 0902.641.183 để Sotaville tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé!

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 là sản phẩm cần thiết cho những người làm việc trong môi trường có nguy cơ bị cắt cao. Đây là một giải pháp cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho đôi tay của bạn.