Báo Giá Biến Tần Bosch Rexroth

Chi phí năng lượng tăng và nhu cầu sản xuất thân thiện với môi trường ngày càng cao đã đặt ra những thách thức lớn cho ngành công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Khách hàng đòi hỏi máy móc và thiết bị tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí vận hành và mức thải CO2, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ truyền động. 

Bosch Rexroth Việt Nam giới thiệu dòng biến tần Bosch Rexroth VFC và EFC, với công suất từ 0.4kW đến 250kW, thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng phổ biến: Bơm, HVAC, băng tải, chế tạo, nâng cấp máy móc…

Với Biến tần VFC và EFC mới, Rexroth mang đến giải pháp vừa kinh tế vừa dễ sử dụng với rất nhiều ứng dụng mà trong đó, năng lượng được sử dụng một cách có trách nhiệm. Do đó, Biến tần VFC và EFC của Rexroth đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm năng lượng theo yêu cầu của khách hàng.

1. Biến tần Bosch Rexroth  

Bosch Rexroth Việt Nam là một trong những nhà cung cấp công nghệ truyền động và điều khiển hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth đảm bảo tính hiệu quả, mạnh mẽ và an toàn trong từng chuyển động của các máy móc và hệ thống ở mọi quy mô. Công ty cung cấp trải nghiệm ứng dụng toàn cầu tại các phân khúc: Ứng dụng di dộng, ứng dụng máy móc và kỹ thuật, tự động hóa nhà máy. Với những thành tố thông minh, các dịch vụ và giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, Bosch Rexroth đang tạo ra môi trường cần thiết để các ứng dụng được kết nối hoàn toàn. Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thủy lực, công nghệ truyền động và điều khiển điện, công nghệ bánh răng và truyền động tuyến tính, công nghệ lắp ráp, bao gồm phần mềm và giao diện kết hợp Internet vạn vật.

Bosch Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với khách hàng tại Việt Nam từ năm 1994 với các sản phẩm dân dụng như máy khoan, máy mài, camera…Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa, số hóa của đất nước và với thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Bosch Việt Nam giới thiệu sản phẩm biến tần Bosch Rexroth VFC và Bosch Rexroth EFC.

Bosch Rexroth là công ty con của Bosch (Đức), cung cấp các giải pháp và thiết bị điện, tự động hóa nhà máy, và thủy lực, trong ngành công nghiệp chế tạo máy tại Đức và các nước phát triển.

————————————————————————————————————————————

Sotaville là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Biến tần của Bosch Rexroth tại Việt Nam. Để được tư vấn về kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ cũng như báo giá sản phẩm Biến tần Bosch Rexroth với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

◾️Địa chỉ: LK 21-08, KĐT Văn Khê,La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
◾️Chăm sóc khách hàng: 0962951183
◾️Giá sỉ: 0902641183
◾️Email: info@sotaville.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *