Các vấn đề khi sử dụng Máy Bơm Hơi Milwaukee M12 BI-0

Máy Bơm Hơi M12 BI-0 là công cụ tiện ích cung cấp các giải pháp nhanh chóng tức thì cho các dòng xe hơi, xe tải nhỏThiết kế hiện đại linh hoạt, cho phép mang theo dễ dàng ở bất cứ đâu, động cơ hiệu quả cao, áp suất mạnh mẽ. Công nghệ tự động hóa hoàn toàn mang lại áp suất chính xác cao, bảo vệ khỏi quá tải. Vậy có vấn đề nào thường xảy ra khi sử dụng máy bơm Milwaukee M12 BI?

Nếu bạn đã kết nối vòi bơm với van của vật cầm bơm, cài đặt áp suất cần bơm và nhấn nút bơm nhưng áp suất không tăng đáng kể, bạn nên kiểm tra lại đã vặn đầu vòi chắc chưa, có bị xì không rồi lắp vòi chặt hơn. Hoặc có thể vật bạn cần bơm bị rò, cần vá lại. Nếu không phải những nguyên nhân trên, có thể bạn lắp đầu vòi không tương thích, cần đổi đầu khác phù hợp hơn.

Nếu máy nóng sau khi sử dụng, có thể máy đã làm việc quá tải, chỉ cần đợi một lúc là máy sẽ trở lại nhiệt độ thường. Nếu máy dừng lại khi chưa bơm xong, có thể máy đã hết pin, bạn cần thay pin cho máy. Máy Bơm M12 BI tương thích với tất cả pin Milwaukee M12.

Máy sẽ tự động đo áp suất của vật cần bơm và bơm đúng theo áp suất đã cài đặt nên bạn cần cài đặt đúng áp suất tiêu chuẩn của từng vật dụng. Máy chỉ bơm tăng áp suất, không có chế độ rút không khí nên cần cài áp suất bơm lớn hơn áp suất hiện tại của vật.

Dù máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, khó biến dạng nhưng cũng cần chú ý khi sử dụng, tránh quăng quật tổn hại máy. Khi sử dụng xong cần tháo pin khỏi máy và để máy và pin nơi khô thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *