Các ứng dụng của Máy Cắt Dây Cáp 6 tấn Milwaukee M18 HCC

Máy Cắt Dây Cáp Milwaukee M18 HCC là công cụ cắt dây cáp mạnh mẽ, cho phép thúc đẩy hiệu suất làm việc và sự chủ động trong từng thao tác. Thiết kế tiện dụng cho sự cân bằng tỷ lệ công suất/kích thước, cấu trúc mạnh mẽ mang đến khả năng cắt nhanh và chính xác hơn. Máy có thể cắt dây cáp đồng và nhôm dễ dàng. Bạn đã biết các ứng dụng cua Máy Cắt Dây Cáp M18 HCC chưa?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, máy cắt dây cáp M18 HCC là cánh tay phải đắc lực cho những người thợ từ ngiệp dư đến chuyên nghiệp. Chỉ với 1 dụng cụ cầm tay nhỏ gọn, bạn đã có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp đầu cắt một cách chắc chắn.

Milwaukee M18 HCC có thể cắt cáp đồng, cáp nhôm, cáp ACSR và ACSS. Không chỉ cắt cáp, máy có thể thực hiện nhiều công việc khác nữa. Khi lắp máy với đầu cắt ren của Milwaukee, bạn có thể cắt các chi tiết ren gọn, đẹp, có thể dùng được ngay mà không cần mài đầu. Khi lắp với đầu cốt bạn có thể dùng như một máy bấm cốt mạnh mẽ.

Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 3,7 kg (cả pin 5Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển bằng 1 tay. Máy M18 HCC tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Chỉ với 1 pin M18, bạn có thể thoải mái cắt >150 lần cắt/lần sạc với cáp đồng/nhôm hoặc hơn 250 lần cắt/lần sạc với cáp ACSR. Cắt cáp đồng và nhôm lên đến 35 mm, cắt cáp ACSR và ACSS lên đến 22.5 mm, có thể cắt đến >3000 lần cắt/lưỡi. Máy cắt cáp thủy lực FORCE LOGIC cắt cáp trong vòng chưa đầy 3 giây với lực cắt 53 kN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *