Pin Milwaukee M12 Có Gì Khác Với M18

Pin Milwaukee cho các dụng cụ không dây M12 và M18

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc có loại pin nào tương thích với công cụ Milwaukee M12 và M18 của họ hay không. Sotaville sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn bằng bài biết chi tiết về pin Milwaukee. Cảnh báo spoil: tất cả pin M12 đều có thể sử dụng với bất kì dụng cụ M12 nào, tương tự với pin M18 và dụng cụ M18.

 Pin M12 VS Pin M18

 Điểm khác biệt chính giữa pin M12 và pin M18 là điện áp và năng lượng của chúng. Tất nhiên có cả những khác biệt về dòng dụng cụ, kích thước và trọng lượng của chúng.

Như đã nói ở trên, pin M12 là pin 12V được thiết kế cho các công cụ M12. Ngoài sự khác biệt về điện áp, 2 em pin này cũng có vài điểm không giống nhau. Tỉ như, pin M12 nhỏ gọn hơn và dáng thuôn nuột hơn, phù hợp với người sử dụng các công cụ không cần điện áp cao.

Ngược lại, pin M18 chỉ được thiết kế cho các công cụ M18, lý tưởng cho các công việc nặng, cần nhiều năng lượng hơn. Thiết kế và chân đế lớn hơn, nặng hơn, giúp bạn vững tay hơn khi thực hiện các thao tác đòi hỏi lực làm việc mạnh.

Pin Milwaukee M12 nhỏ gọn

Các công cụ không dây Milwaukee M12 và M12 FUEL sử dụng pin M12 REDLITHIUM và bộ sạc được thiết kế dành riêng cho chúng. Đây là pin Lithium-ion có thời gian chạy tuyệt vời, gấp đôi so với pin Milwaukee trước đây.

Pin M12 có hai phiên bản khác nhau là bản nhỏ gọn và bản dung lượng cao. Những pin này được sản xuất cho độ bền và gói cấu trúc vượt trội, hoàn hảo cho các công việc gia công thô, đồng thời vừa vặn với mọi loại túi đựng. Pin có thể làm việc bất kể thời tiết như thế nào, kể cả dưới tiết trời lạnh -18°C.

Cả hai phiên bản đều tuyệt vời cho nhiều công việc khác nhau và tương thích với bất kỳ công cụ M12 nào. Sự khác biệt giữa hai loại pin này không chỉ là vẻ ngoài mà còn là lượng điện năng mà chúng cung cấp. Bộ pin nhỏ gọn nhẹ hơn 65% và nhỏ hơn 50% so với pin nhỏ NiCd và có thời gian chạy 1.5, 2 hoặc 3Ah.

Các pin dung lượng cao 3.0, 4.0 và 6.0 Ah, cho phép làm việc nhiều hơn trong thời gian dài. Vì vậy, tùy thuộc vào công việc và chỗ trống trong túi dụng cụ, bạn có thể lựa chọn loại pin phù hợp nhất với công việc của mình.

Mặc dù có nhiều loại dụng cụ M12 và pin M12, bạn có thể sử dụng bất kì pin M12 nào cho bất kì máy M12 nào, chúng đều tương thích với nhau.

Pin Milwaukee M18 mạnh mẽ

Các công cụ không dây Milwaukee M18, M18 FUEL và M18 HIGH DEMAND sử dụng pin M18 REDLITHIUM và bộ sạc được thiết kế dành riêng cho chúng. Và những pin Lithium-ion này cũng có thời gian chạy tuyệt vời.

Pin M18 có bảy kích cỡ khác nhau. Những loại pin này có ba phiên bản: thông thường, XC và High-output. Mặc dù chúng được đặt tên khác nhau, tất cả chúng đều được chế tạo với cùng độ bền và có bo mạch thông minh REDLINK giống như pin M12. Có thể làm việc trong những môi trường khó khăn nhất, lạnh nhất. Pin M18 tương thích với bất kỳ công cụ M18 nào và có thể chuyển đổi giữa các công việc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

CP là pin M18 nhỏ gọn và cung cấp thời gian chạy 1,5 hoặc 2,0 Ah. Pin này sẽ dành cho những công việc cần tính di động và sức mạnh nhưng không cần nhiều thời gian để hoàn thành. Phù hợp với hộ gia đình, người dùng không chuyên hay các thợ DIY chập chững vào nghề.

Tiếp theo, pin XC dung lượng mở rộng, dành cho những công việc cần năng lượng trong nhiều giờ. Lý tưởng cho các công cụ như máy khoan, cưa tròn hoặc cưa kiếm, bất kỳ công cụ nào cần năng lượng để làm việc trên các vật liệu cứng. Có pin 3.0, 4.0, 5.0 hoặc 6.0 Ah, bạn có thể linh hoạt sử dụng theo các nhu cầu công việc khác nhau.

Cuối cùng là các pin High-output. Được thiết kế cho các sản phẩm có lực làm việc mạnh, cần sử dụng lâu. Thích hợp cho các công cụ như cưa bàn hoặc bất kỳ công cụ nặng ngoài trời nào. Ở mức 9 Ah, pin Milwaukee duy trì toàn bộ năng lượng và giữ cho máy của bạn chạy lâu hơn, mạnh hơn. Pin Milwaukee M18 High-output là một bước tiến vượt bậc giúp thay thế công cụ dùng điện bằng công cụ dùng pin.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu pin 15Ah cho mọi người dùng Milwaukee. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bất kì pin M18 nào cho bất kì máy M18 nào, chúng đều tương thích với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *