Cấu tạo của Máy Cắt Dây Cáp 6 tấn Milwaukee M18 HCC

Máy Cắt Dây Cáp Milwaukee M18 HCC là công cụ cắt dây cáp mạnh mẽ, cho phép thúc đẩy hiệu suất làm việc và sự chủ động trong từng thao tác. Thiết kế tiện dụng cho sự cân bằng tỷ lệ công suất/kích thước, cấu trúc mạnh mẽ mang đến khả năng cắt nhanh và chính xác hơn. Máy có thể cắt dây cáp đồng và nhôm dễ dàng. Để đạt được sức mạnh đó, máy cắt dây cáp M18 HCC có cấu tạo như thế nào?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, cắt cáp M18 HCC được thiết kế bởi các chuyên gia về dụng cụ cầm tay. Máy gồm 3 phần chính là đầu máy, thân máy và đuôi máy. Phần đầu để lắp lưỡi cắt, tùy theo yêu cầu công việc bạn có thể lắp lưỡi cắt đồng/nhôm, lưỡi cắt ACSR. Phần thân chứa đựng sức mạnh của thiết bị với bộ động cơ, bo mạch điều khiển, các nút điều chỉnh,… Phần đuôi dùng để lắp pin cung cấp năng lượng để máy hoạt động.

Phần đầu máy có cơ chế khóa trục chính thay đổi phụ kiện dễ dàng, giúp bạn lắp lưỡi cắt thật chắc chắn. Bạn có thể sử dụng đầu cắt cáp kèm máy hoặc các đầu khác như đầu cắt ren, đầu bấm cốt,… Cắt cáp đồng và nhôm lên đến 35 mm, cắt cáp ACSR và ACSS lên đến 22.5 mm, có thể cắt đến >3000 lần cắt/lưỡi và >150 lần cắt/lần sạc với cáp đồng/nhôm hoặc hơn 250 lần cắt/lần sạc với cáp ACSR. Máy cắt cáp thủy lực FORCE LOGIC cắt cáp trong vòng chưa đầy 3 giây với lực cắt 53 kN.

Phần thân sử dụng bộ động cơ không chổi than POWERSTATE mạnh mẽ. Bo mạch thông minh REDLINK với chế độ bảo vệ quá tải kỹ thuật số tiên tiến, tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền dài hạn. Thiết kế hàm nhỏ gọn và thẳng hàng với đầu xoay 350° cho phép dễ dàng cắt, ngay cả trong không gian hẹp. Máy cân bằng tốt có thể thao tác bằng một tay. Có đèn LED chiếu sáng.

Pin được lắp vào đuôi máy, thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chỉ cần cắm pin đã sạc đầy vào phần đuôi là máy cắt của bạn đã sẵn sàng làm việc. Máy M18 HCC tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Pin REDLITHIUM-ION có năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, hoạt động lâu hơn. Đèn hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 3,7 kg (cả pin 5Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *