So sánh Máy Bơm Hơi Milwaukee M12 BI-0 với Ryobi CIT1800G

Máy Bơm Hơi M12 BI-0 và máy bơm Ryobi CIT1800G  đều là công cụ tiện ích giúp bơm nhanh chóng tức thì cho các dòng bánh xe hơi, xe tải nhỏCả 2 máy đều không sử dụng điện mà dùng pin nên có tính linh hoạt cao. Vậy Máy Bơm Milwaukee M12 BI và Ryobi CIT1800G giống và khác nhau thế nào?

Cả 2 máy M12 BI và CIT1800G đều dùng pin. Máy của Milwaukee dùng pin Milwaukee M12 còn máy Ryobi dùng pin 18V ONE+. Thiết kế của cả 2 máy đều rất nhỏ gọn, tuy M12 BI nhỏ hơn một chút, dễ dàng để trong ô tô để đem theo đi dã ngoại. Ngoài bơm bánh xe ô tô, 2 máy đều có các đầu vòi để dùng cho xe máy, các loại bóng thể thao, đồ chơi trong hồ bơi, phao,…

Về bề ngoài, máy bơm hơi M12 BI có vỏ ngoài phối đen, đỏ cực ngầu còn CIT1800G có màu chủ đạo xanh lá mạ phôi đen mát mắt. Màn hình máy Milwaukee lớn hơn, hiển thị đồng thời áp suất của vật, áp suất cài đặt do người dùng và lượng pin còn lại để người dùng chủ động thay pin. Màn hình máy Ryobi thì nhỏ hơn nhiều, chỉ có thể hiển thị 1 trong 2 thông số áp suất do người dùng cài hoặc áp suất của vật.

Về các bộ phận thì Ryobi có 2 vòi bơm, 1 cho các ứng dụng cần nạp nhiều thể thích khí, 1 cho các ứng dụng cần nạp áp suất cao. Tuy nhiên vòi to để nạp nhiều thể tích khí khá lỏng lẻo, có phần mỏng và dễ hỏng. Còn vòi của Milwaukee chỉ có 1 nhưng khá chắc chắn. Các nút điều chỉnh của M12 BI dễ bấm hơn CIT1800G.

Về thông số kĩ thuật, máy bơm Milwaukee có áp suất bơm tối đa là 120 psi còn máy bơm Ryobi là 150 psi. Tuy nhiên máy của Milwaukee có thể thay đổi đơn vị áp suất, giúp sử dụng tiện hơn, máy của Ryobi chỉ sử dụng psi, không thân thiện lắm với thị trường Việt Nam. Để bơm 1 quả bóng rổ, máy bơm Milwaukee chỉ mất 24 giây còn máy bơm Ryobi mất đến 55 giây. Để bơm 1 bánh xe, máy Milwaukee hết 2 phút 25 giây, còn máy Ryobi hết 4 phút 08 giây mới bơm được.

Cả hai máy đều thích hợp cho bơm bánh ô tô, tuy nhiên CIT1800G thích hợp cho các công việc bơm áp suất cao hơn, không cần bơm quá nhanh hay bơm các phao trang trí còn M12 BI thích hợp mang theo ô tô để bơm nhanh chóng bất kì lúc nào hay bơm xe máy, phao bơi,…

Từ những thông tin trên, hy vọng các bạn có thể chọn được một chiếc máy bơm hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *