Chính Sách Đại Lí Sotaville

Công ty Cổ phần Sotaville chuyên phân phối công nghiệp ngành hóa chất, điện tử, thiết bị an toàn và bảo hộ lao động  của các tập đoàn hàng đầu thế giới Bosch, Milwaukee, Dupont, Honeywell, Elvex, Ansell, NewPg, GVS, Milwaukee. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nước ngoài.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý cùng hợp tác phân phối các sản phẩm dành cho ngành công nghiệp hóa chất, điện tử, thiết bị an toàn và bảo hộ lao đông trên toàn quốc.

    1. Các dòng sản phẩm phân phối

1/ Đồ bảo hộ lao động: mũ an toàn, kính chống bụi, kính chống hóa chất, kính hàn, mặt lạ hàn, khẩu trang chống bụi chống hóa chất, mặt nạ phòng độc, quần áo bảo hộ, găng tay  chịu nhiệt.

2/ Dụng cụ cẩm tay: máy khoan búa, máy khoan động lực, máy đục, máy mài, máy đánh bóng, máy chà, máy bắt vít, máy siết bu lông, máy cắt, máy cưa, máy hút thổi bụi…

3/ Phụ kiện: đá cắt, đá mài, lưỡi cưa gỗ, kim loại, đèn led, đèn pin…

4/ Thiết bị an toàn: máy dò khí, thiết bị cảnh báo cháy nổ, tủ an toàn chống cháy, vật liệu xử lý sự cố hóa chất…

5/ Vật liệu điện tử : phim cảm quang .

6/ Vật liệu mài: các loại nhám, mài.

   2. Chính sách bán hàng

   +   Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Sotaville cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.

   +   Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, Sotaville luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

   +   Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến Công ty Cổ phần Sotaville khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

   +   Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

   +   Chính sách đổi trả hàng: Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm bị lỗi làm ảnh hưởng đến công năng sản phẩm, sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển.

   +   Chính sách bảo hành: 12 tháng bắt đầu từ lúc quý khách mua hàng và thanh toán đủ.

Quí khách liên hệ làm đại lý hoặc mua hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

——————–o0o——————–

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTAVILLE

Trụ sở chính: LK 21-08, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.951.183 – 0902.641.183

Website : https://sotaville.com; Email : hoa info@sotaville.com

Facebookfacebook.com/nhaphanphoisotaville/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *