Hướng dẫn sử dụng Máy khoan động lực Milwaukee M12 FPD

Máy khoan động lực M12 FPD là dòng máy khoan động lực dùng pin mạnh mẽ cho các yêu cầu công việc cần tính chuyên nghiệp cao. Trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất cung cấp một hiệu suất thực thi vượt trội giúp thúc đẩy tiến trình hoàn thiện thi công một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bền bỉ và mạnh mẽ, Milwaukee M12 FPD chính hãng cho khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề. Dưới đây là cách sử dụng máy khoan động lực M12 FPD đúng cách.

Trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy khoan M12 FPD tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp mũi khoan phù hợp với mục đích sử dụng như khoan gỗ, khoan kim loại, khoan bê tông các cỡ. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi khoan một cách chắc chắn. Máy có đầu kẹp 13mm, phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường.

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Máy có 18 chế độ xoay tương ứng các 17 chế độ khoan mạnh nhẹ khác nhau và chế độ khoan búa phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Máy còn có 2 tốc độ xoay nhanh và chậm. Tốc độ nhanh giúp bạn đẩy nhanh thời gian khoan các chất liệu không quá cứng như gỗ, tốc độ chậm phù hợp cho các công việc khoan nặng như khoan bê tông.

Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 1,2 kg (cả pin 6Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển Máy có tốc độ không tải cấp độ 1 là 0-450 (vòng/phút) và tốc độ không tải cấp độ 2 là 0-1700 (vòng/phút), tốc độ đập 0-25500 (lần/phút). Lực xoắn tối đa của là 44Nm, có khả năng khoan trên nhiều bề mặt. Đèn LED chiếu sáng khu vực cần khoan, móc cài bên hông giữ máy luôn thẳng khi treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *