Đèn LED và Pin Milwaukee dòng RedLithium USB

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại đèn nhỏ gọn dễ mang theo nhưng vẫn có pin khủng, Milwaukee có 3 giải pháp đèn LED cá nhân sử dụng nền tảng pin USB REDLITHIUM mới. Đèn LED đội đầu Milwaukee L4 HL 475 lumen, đèn LED bỏ túi Milwaukee L4 FL 445 lumen, đèn LED cầm tay Milwaukee L4 MLED siêu sáng 700 lumen. Đây là những công cụ tạo tiền đề để phát triển các công cụ mới cho nền tảng pin RedLithium USB.

RedLithium USB vẫn là những viên pin RedLithium chất lượng cao của Milwaukee nhưng gọn nhẹ hơn nhiều so với dòng M12 và M18. Viên pin có khả năng làm việc cao nhưng rất nhỏ gọn linh hoạt. Bộ pin RedLithium-Ion gói cấu trúc, điện năng và hiệu năng không giảm vượt trội, giúp đèn luôn sáng ổn định dù năng lượng trong pin còn nhiều hay ít. Trình quản lý cell pin giúp tối ưu hóa thời gian chạy công cụ và đảm bảo độ bền lâu dài. Sạc RedLithium thuận tiện với cáp micro-USB từ nguồn điện cổng USB hoặc ổ cắm xoay chiều. Cáp bện micro-USB cứng cáp, đầu kim loại.

Các đèn dòng RedLithium USB đều sử dụng công nghệ TRUEVIEW cho đầu ra ánh sáng độ nét cao, chế độ kiểm soát cường độ và hướng của chùm tia để có năng suất chiếu sáng cao hơn. Độ sáng của dòng đèn này phù hợp cho các hoạt động sử dụng cá nhân, có thể chiếu vừa đủ độ sáng để nhìn rõ điểm chiếu mà không quá chói. Đèn cầm tay L4 MLED còn có thể sáng đến 700 lumen, gần bằng đèn halogen 250 W.

Ngoài ra, các đèn L4 đều có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, tối ưu cho từng nhu cầu sử dụng. Đèn tiết kiệm pin, dùng được trong thời gian dài, tối đa lên đến 3 tiếng. Sản phẩm siêu nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng mang theo bên người, phù hợp sử dụng cả cho gia đình và cho các người thợ. Quản lý nhiệt độ vượt trội bảo vệ đèn LED trong suốt vòng đời. Đạt các chuẩn IP, bảo vệ khỏi bụi và nước. Vỏ và thấu kính chống va đập, chống hóa chất. Đồng hồ đo nhiên liệu cho phép kiểm tra nhanh pin sạc RedLithium.

Sotaville là đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm đèn, pin và sạc RedLithium USB của Milwaukee. Hiện đang có các set đèn L4 kèm 2 pin và 1 sạc với giá ưu đãi cho khách hàng của Sotaville, nhanh tay gọi điện để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *