Dụng Cụ Xoay Đa Năng – độc đáo nhất thị trường – Milwaukee C12 RT-0

Bạn là một người thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm? Bạn là một người thợ mới vào nghề? Hay bạn đơn giản là một người yêu thích các công việc DIY? Dù bạn là ai, dụng cụ xoay đa năng C12 RT cũng sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhât của bạn. Đây là giải pháp không dây đa năng cho các ứng dụng cắt, mài, chà nhám và đánh bóng. Máy có tính di động cao cho phép sử dụng trong mọi môi trường mà không gặp bất cứ sự khó khăn nào. Vậy Milwaukee C12 RT độc đáo như thế nào?

C12 RT là dụng cụ xoay đa năng dùng pin duy nhất trên thị trường. Một dụng cụ xoay đa năng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau từ cắt, mài, chà nhám đến đánh bóng, thậm chí là khoan. Chỉ cần thay đổi mũi xoay là bạn đã có một chiếc máy mới phù hợp với từng giai đoạn gia công. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản. Đi kèm với máy là 1 cờ lê lắp mũi xoay, 1 trục lắp, và 4 đầu cắt, bạn có thể sử dụng thêm các mũi khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Đầu cặp 0.8 / 1.6 / 2.4 / 3.2 mm phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường.

Máy xoay đa năng C12 RT tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 0,8 kg (cả pin 2Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Với thiết kế nhỏ gọn dùng pin, bạn có thể sử dụng máy ở cả những nơi không có nguồn điện, những không gian nhỏ hẹp hay sử dụng trên cao.

Máy có 6 chế độ xoay tương ứng các tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu công việc từ cắt, mài hay đánh bóng. Chỉ cần lắp mũi xoay, lắp pin và  gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc.

Tất cả các dụng cụ C12 RT-0 của Milwaukee được phân phối chính hãng ở Việt Nam đều được bảo hành nếu máy hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Sotaville, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 024 7109 8899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *