Hướng dẫn sử dụng Máy Siết Bu Lông Góc 1/2 Milwaukee M12 FIWR12-0C

Máy Siết Bu Lông Góc 1/2 M12 FIWR12-0C là dụng cụ chuyên dùng để vặn đai ốc, siết và cố đinh những con ốc, bu lông, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc xe tay ga, xiết mở bulong ốc vít ô tô, xe tải. Máy được thiết kế giống như một khẩu súng, gần giống với máy khoan. Khi bạn sử dụng máy sẽ tạo ra một nguồn năng lượng xoay lớn giúp xoay mở những chiếc ốc to và chắc. Máy không dây nhỏ gọn cho phép người sử dụng dễ dàng thực thi công việc cả trong những không gian nhỏ hẹp hay những vị trí tầm cao quá đầu. Liệu việc sử dụng máy Máy siết bu lông M12 FIWR12 có đơn giản?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy siết bu lông M12 FIWR12 tương thích với tất cả pin Milwaukee M12. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp mũi siết phù hợp với các cỡ bu lông khác nhau. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi siết một cách chắc chắn. Milwaukee M12 FIWR12 có đường kính bu lông tối đa là M16, loại đầu cốt 12,7 mm cạnh vuông (có vòng ma sát).

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Máy có 4 chế độ xoay tương ứng các 3 tốc độ xoay khác nhau và chế độ đảo chiều giúp bạn tháo bu lông dễ dàng. Thiết kế công thái học gọn nhẹ, nặng 1,37kg (kể cả pin 6Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Máy có tốc độ không tải là 1200/1800/2700 (vòng/phút), tốc độ đập là 0-1100/0-2100/0-3200 (lần/phút), lực xoắn tồi đa là 85/125/339 Nm. Đèn LED chiếu sáng, móc cài bên hông giữ máy luôn thẳng khi treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *