Hướng dẫn sử dụng Máy khoan động lực Milwaukee M18 FPD2

Máy khoan động lực M18 FPD2 là dòng máy khoan động lực dùng pin mạnh mẽ cho các yêu cầu công việc cần tính chuyên nghiệp cao. Trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất cung cấp một hiệu suất thực thi vượt trội giúp thúc đẩy tiến trình hoàn thiện thi công một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bền bỉ và mạnh mẽ, Milwaukee M18 FPD2 chính hãng cho khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề. Vậy sử dụng máy khoan cầm tay Milwaukee M18 FPD2 thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi sử dụn cần lắp pin vào đuôi máy. Máy khoan M18 FPD2 tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp mũi khoan phù hợp với mục đích sử dụng như khoan gỗ, khoan kim loại, khoan bê tông các cỡ. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi khoan một cách chắc chắn. Máy có đầu kẹp 13mm, phù hợp với hầu hết các phụ kiện hiện tại trên thị trường.

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Máy có 16 chế độ xoay tương ứng các 15 chế độ khoan mạnh nhẹ khác nhau và chế độ khoan búa phù hợp với nhiều yêu cầu công việc. Máy còn có 2 tốc độ xoay nhanh và chậm, chế độ đảo chiều, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 2,2 kg (cả pin 5 Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Tốc độ không tải cấp độ 1 là 0-550(vòng/phút) và tốc độ không tải cấp độ 2 là 0-2,200(vòng/phút), tốc độ đập 0-32,000 (lần/phút). Lực xoắn tối đa của M18 FPD2 là 135Nm, có khả năng khoan trên nhiều bề mặt. Khả năng khoan tối đa khi khoan bê tông là 16mm, khoan sắt là 13mm, khoan gỗ là 89mm. Đèn LED chiếu sáng khu vực cần khoan, móc cài bên hông giữ máy luôn thẳng khi treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *