Hướng dẫn sử dụng Máy Vặn Ốc Vít Milwaukee M18 FID2

Máy Vặn Ốc Vít M18 FID2 được sử dụng để xoay những con vít vào sâu bên trong một vật liệu. Sự chuyển động xoay của đầu tua vít sẽ tạo ra lỗ hình xoắn ốc sau vào lớp bề mặt vật liệu. Máy nhỏ gọn, hiệu suất năng lượng cao xử lý những yêu cầu thi công khó khăn một cách đơn giản, không cần tốn nhiều công sức. Chế độ làm việc linh hoạt với khả năng kiểm soát tốc độ vượt trội và công suất hoạt động cao, mang tới sự chủ động trong từng nhu cầu ứng dụng khác nhau trong thực tế. Vậy làm thế nào để sử dụng máy bắt vít Milwaukee M18 FID2 hiệu quả?

Cũng như các công cụ Milwaukee khác, trước khi bật máy, chúng ta cần lắp pin vào đuôi máy. Máy vặn ốc M18 FID2 tương thích với tất cả pin Milwaukee M18. Công nghệ pin REDLITHIUM-ION cung cấp năng lượng và hiệu năng không giảm vượt trội, tăng thời gian hoạt động, tăng hiệu suất làm việc. Pin có thể được thay thế dễ dàng, không cần dụng cụ hỗ trợ. Chế độ đo năng lượng, hiển thị lượng pin còn lại giúp bạn biết thời điểm cần thay pin, chủ động hơn trong công việc.

Bước tiếp theo là lắp mũi vặn phù hợp với các cỡ vít khác nhau. Cơ chế khóa trục chính để thay đổi phụ kiện dễ dàng, cho sức mạnh và độ bền đặc biệt. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp mũi vặn vít một cách chắc chắn. Milwaukee M18 FID2 có đường kính vít tối đa là M16.

Sau khi lắp mũi và pin, chọn chế độ xoay và gạt công tắc khởi động là bạn có thể thực hiện công việc. Công nghệ DRIVE CONTROL cùng 4 cài đặt tốc độ và mô-men xoắn khác nhau. Chế độ 1 cho công việc chính xác. Chế độ 2 giúp ngăn ngừa thiệt hại cho ốc vít và vật liệu. Chế độ 3 mang lại hiệu suất tối đa cho các ứng dụng khó nhất. Chế độ 4 là tối ưu giữa công việc chính xác và hiệu suất tối đa và tự động điều chỉnh tốc độ, tác động và mô-men xoắn.

Thiết kế công thái học gọn nhẹ, trọng lượng 1,7 kg (cả pin 5Ah) cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển. Máy có tốc độ không tải là 1900/2800/3600/0-36000 (vòng/phút), tốc độ đập là 1200/3400/4300/0-4300 (lần/phút), lực xoắn tồi đa là 119/176/226/0-226 (Nm). Đèn LED chiếu sáng, móc cài bên hông giữ máy luôn thẳng khi treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *